Sai lầm trong bảo quản thức ăn ngày Tết
Sai lầm trong bảo quản thức ăn ngày Tết

NDĐT – Rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thức ăn sẽ có thể xảy ra trong dịp Tết nguyên đán nếu bạn mắc những sai lầm trong thói quen bảo quản thức ăn kiểu này.

Ca sĩ Thổ Nhĩ Kỳ ra mắt MV bằng tiếng Việt
Ca sĩ Thổ Nhĩ Kỳ ra mắt MV bằng tiếng Việt

NDĐT - Erdem Aslan, diễn viên hài nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ, từng bị một tai nạn thảm khốc, tình cờ “bén duyên” và ở lại sinh sống tại Việt Nam, học thanh nhạc và trở thành ca sĩ. Anh vừa cho ra mắt MV mang tên “Thế giới tươi đẹp”, với bài hát đặt hàng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Trường đại học Nguyễn Huệ
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Trường đại học Nguyễn Huệ

Hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2020) và nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng 19-1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu và dự Lễ khánh thành Khuôn viên văn hóa quân nhân và Tượng đài Hoàng đế Quang Trung - Nguyễn Huệ, tại Trường đại học Nguyễn Huệ (trước đây là Trường Sĩ quan Lục quân 2), tại phường Tam Phước, TP Biên Hòa (Đồng Nai).

Nhiều công trình thủy lợi ở Bắc Ninh bị xâm hại
Nhiều công trình thủy lợi  ở Bắc Ninh bị xâm hại

Mỗi năm, tỉnh Bắc Ninh phát hiện hàng trăm vụ việc vi phạm pháp luật về bảo vệ công trình thủy lợi, trong đó, có những vụ việc kéo dài nhiều năm nhưng chưa xử lý dứt điểm. Việc chính quyền và cơ quan chức năng xử lý thiếu kiên quyết các vi phạm là nguyên nhân chính dẫn đến nhiều công trình thủy lợi ở Bắc Ninh đang bị xâm hại nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn việc phục vụ sản xuất nông nghiệp và dân sinh, khiến nhiều người dân bức xúc.

Vợ chồng Hoàng tử Harry chính thức trở thành thường dân
Vợ chồng Hoàng tử Harry chính thức trở thành thường dân

Ngày 18-1, Cung điện Buckingham thông báo Hoàng tử Harry và vợ là cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle sẽ không còn là thành viên của gia đình Hoàng gia Anh và họ sẽ không được sử dụng các tước vị "hoàng gia cao quý".