Xử lý nghiêm hai đối tượng hành hung cán bộ tại chốt kiểm dịch

Thứ Hai, 06/04/2020, 15:33:42

NDĐT - Ngày 6-4, thông tin từ Công an huyện Phú Ninh (Quảng Nam) cho biết, đơn vị đã phối hợp các cơ quan chức năng đang tập trung điều tra, làm rõ hai đối tượng có hành vi hành hung một nữ cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Covid-19 của xã Tam Thành.

Xử lý nghiêm hai đối tượng hành hung cán bộ tại chốt kiểm dịch

Lực lượng chức năng điều tra, làm rõ vụ việc.

Bước đầu xác định hai đối tượng gồm: Nguyễn Trung T. và Võ Phi H. (cả hai cùng trú xã Tam Thành, huyện Phú Ninh).

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 5-4, hai thanh niên này có biểu hiện say rượu đi trên một xe máy phóng qua chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 ở thôn Lộc Ninh (xã Tam Thành).

Chạy được một đoạn, hai đối tượng bất ngờ quay lại, người ngồi sau nhảy xuống xe giật găng tay trên bàn của chốt kiểm soát ném xuống đất rồi tiếp tục giật khẩu trang và tát vào mặt chị Nguyễn Thị Thu L (cán bộ đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát này), sau đó cả hai đối tượng phóng xe bỏ chạy.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng của huyện đã tức tốc đến hiện trường tiếp nhận thông tin và truy tìm hai đối tượng gây rối. Vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Phú Ninh và xã Tam Thành tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

TẤN NGUYÊN