Bắt đối tượng dùng súng bắn vào quán karaoke

Thứ Sáu, 04/10/2019, 09:22:09

NDĐT - Sáng 4-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho biết, đã bắt khẩn cấp Đinh Thanh Sơn (SN 1993, ngụ tại khu Bàu Cá, xã An Phước), để điều tra về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản. Đinh Thanh Sơn là nghi can đã dùng súng bắn nhiều phát vào quán karaoke để giải quyết mâu thuẫn ở thị trấn Long Thành.

Bắt đối tượng dùng súng bắn vào quán karaoke

Đối tượng Đinh Thanh Sơn và hung khí, vỏ đạn được cơ quan điều tra thu giữ.

Theo điều tra ban đầu, vào lúc 2 giờ 30 phút ngày 30-9, tại quán karaoke Tây Bắc, khu Cầu Xéo, thị trấn Long Thành, xảy ra mâu thuẫn giữa Phan Thành Sơn (SN 1983, quê tỉnh Lào Cai, chủ quán karaoke), với một nữ tiếp viên của quán. Nhận thông tin trên, Đinh Thanh Sơn (bạn trai của nữ tiếp viên) đã rủ thêm ba đối tượng (chưa rõ lai lịch), mang theo hung khí, đến quán karaoke Tây Bắc để giải quyết. Tại đây, nhóm của Đinh Thanh Sơn đã dùng gạch, đá ném vào bên trong quán, làm vỡ một kính xe ô-tô. Tiếp đó, Đinh Thanh Sơn dùng súng bắn đạn cao-su, bắn nhiều phát về phía quán, rồi nhanh chóng lên xe trốn thoát.

Xe ô-tô bị ném vỡ kính.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Đinh Thanh Sơn đã khai nhận hành vi của mình. Riêng đối với khẩu súng dùng để gây án, quá trình bỏ trốn Sơn đã vứt xuống suối để phi tang. Trước đó, Đinh Thanh Sơn đã vào tầm ngắm của cơ quan công an, khi thường xuyên tụ tập với một số đối tượng để phá phách, hòng gây dựng thanh thế tại huyện Long Thành.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành truy bắt các đối tượng còn lại tham gia vụ việc và tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

THIÊN VƯƠNG