Truy đuổi 40 km bắt lái xe dương tính với ma tuý

Chủ Nhật, 18/08/2019, 17:00:38

NDĐT - Ngày 18-8, Đội CSGT Công an TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) cho biết, đang tạm giữ xe ô-tô BKS 61A-346.46 do lái xe Phan Văn Phúc (SN 1994, quê Đác Nông) điều khiển có hành vi vi phạm các quy định về Luật giao thông đường bộ.

Truy đuổi 40 km bắt lái xe dương tính với ma tuý

Cảnh sát giao thông truy đuổi và chặn bắt xe sai phạm.

Trước đó, khoảng 9 giờ ngày 17-8, khi đang điều tiết giao thông trên đường Mỹ Phước -Tân Vạn thuộc phường Phú Hoà, TP Thủ Dầu Một thì CSGT Công an TP Thủ Dầu Một phát hiện xe ô-tô BKS 61A-346.46 đi vượt đèn đỏ. Khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe thì lái xe không chấp hành hiệu lệnh mà điều khiển xe bỏ chạy về hướng huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Vừa truy đuổi, lực lượng CSGT Công an TP Thủ Dầu Một đã thông báo đến Đội CSGT Công an huyện Phú Giáo phối hợp chặn bắt đối tượng. Khi đến đường ĐT 741, đoạn qua xã Vĩnh Hoà, huyện Phú Giáo thì đối tượng tung cửa xe bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng công an bắt ngay sau đó.

Đối tượng điều khiển xe vi phạm các quy định về Luật giao thông đường bộ.

Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện lái xe Phúc điều khiển xe có hành vi vi phạm các quy định, như: không có giấy phép lái xe, vượt trong trường hợp cấm vượt, không chấp hành hiệu lệnh của CSGT và điều khiển xe mà trong người dương tính với chất ma tuý.

Tại địa điểm bị bắt giữ, đối tượng Phúc đã bỏ chạy gần 40 km cách điểm CSGT Công an TP Thủ Dầu Một ra hiệu lệnh dừng xe.

TRỊNH BÌNH