Bắt bốn đối tượng vận chuyển 100 bánh heroin

Thứ Sáu, 19/07/2019, 15:52:17

NDĐT - Theo thông tin từ Công an tỉnh Hòa Bình, vào hồi 6 giờ sáng 19-7, tại khu vực xóm Tiểu Khu, xã Đồng Bảng, huyện Mai Châu (Hòa Bình), Công an tỉnh Hòa Bình phối hợp Cục CSĐT tội phạm về ma túy (C04) - Bộ Công an và các đơn vị liên quan đã phát hiện, bắt quả tang bốn đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép ma túy với số lượng lớn.

Bắt bốn đối tượng vận chuyển 100 bánh heroin

Đối tượng Trần Mạnh Chung (áo phông đứng giữa) cùng tang vật.

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ 100 bánh heroin giấu trong cốp phía sau xe ô-tô.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận tên là Vũ Đình Kiên (sinh năm 1994) và Trần Mạnh Chung (sinh năm 1989) cùng trú tại Kim Môn (Hải Dương); Trần Đức Thành (sinh năm 1989) và Lý A Súa (sinh năm 1992) cùng trú tại huyện Điện Biên (Điện Biên).

Đối tượng Kiên và Chung cũng đã khai nhận, tại thời điểm bắt quả tang, Chung lái xe ô-tô hiệu Tucson Crdi biển kiểm soát 34A - 247.66, bên trong xe có Vũ Đình Kiên, cả hai đối tượng này đã vận chuyển 100 bánh heroin được cất giấu trong cốp sau xe ô-tô. Còn đối tượng Thành và Súa đi xe ô-tô khác phía trước có nhiệm vụ làm hoa tiêu cảnh giới, nhưng khi chạy đến địa phận huyện Cao Phong (Hòa Bình) thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

TRẦN HẢO