Điều tra nghi án ném "bom xăng" thiêu rụi hai xe ô-tô

Thứ Tư, 17/07/2019, 14:21:37

NDĐT - Chiều 17-7, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đang điều tra nguyên nhân vụ hai xe ô-tô tải bị lửa thiêu rụi trước cơ sở kinh doanh nội thất Huệ Văn 79, trên quốc lộ 1A, đoạn thuộc địa phận xã Hố Nai 3.

Điều tra nghi án ném

Hiện trường vụ cháy hai xe ô-tô tải.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, khi người dân gần khu vực trên đang ngủ thì nghe tiếng nổ lớn trước cửa hàng đồ gỗ nội thất Huệ Văn 79. Lúc này, người dân mở cửa nhà, phát hiện hai xe ô-tô tải trước nhà đang bốc cháy. Mặc dù chủ cơ sở và người dân đã dùng các phương tiện tại chỗ để dập đám cháy, nhưng ngọn lửa ngày càng bốc cháy dữ dội.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đồng Nai đã điều ba xe chuyên dụng, cùng gần 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy không có người thương vong về người nhưng đã khiến hai xe ô-tô và hệ thống đường điện, cáp viễn thông khu vực trước cơ sở kinh doanh đồ gỗ bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo camera gần khu vực trên ghi lại, thời điểm trước khi vụ cháy có hai đối tượng đi xe máy đến trước cửa hàng Huệ Văn 79, ném một vật nghi là “bom xăng” vào hai xe ô-tô tải dẫn đến lửa cháy dữ dội.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được Công an huyện Trảng Bom tiếp tục điều tra làm rõ.

THIÊN VƯƠNG