Khởi tố nhóm đối tượng dùng hung khí gây thương tích nhiều người

Thứ Bảy, 13/07/2019, 16:17:11

NDĐT - Ngày 13-7, Công an huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, đồng thời thực hiện việc truy bắt nhóm đối tượng dùng hung khí đe dọa, gây thương tích cả gia đình để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. Viện Kiểm soát nhân dân (KSND) huyện Củ Chi cũng đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án huỷ hoại tài sản.

Khởi tố nhóm đối tượng dùng hung khí gây thương tích nhiều người

Các đối tượng đập phá đồ đạc tại khu trang trại.

Trước đó, đầu tháng 4-2019, ông Nguyễn Văn Khải, quản lý một trang trại nuôi trồng thủy hải sản ở huyện Củ Chi có đơn trình báo và cầu cứu về việc khu trang trại của ông bị một số đối tượng sử dụng hung khí khủng bố, đe dọa gây hoang mang tâm lý.

Giúp việc cho ông Khải tại khu trang trại này là gia đình anh Võ Văn Tý (SN 1985, ngụ tỉnh Tây Ninh) cũng thường xuyên bị các đối tượng đến đe dọa, hành hung, dùng súng bắn khiến vợ và hai con anh bị thương phải điều trị tại bệnh viện.

Để bảo đảm ổn định cuộc sống cho gia đình, anh Tý cũng đã trở về quê sinh sống. Trước sự việc này, gia đình ông Khải rất bất an nên đã có đơn gửi các cơ quan chức năng và báo chí.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

QUANG QUÝ