Tạm giữ 47 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke

Thứ Bảy, 08/06/2019, 09:06:37

NDĐT - Sáng 8-6, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai), tạm giữ 47 đối tượng để điều tra về hành vi sử dụng chất ma túy trái phép. Đây là các đối tượng được lực lượng công an phát hiện trong một quán karaoke tại phường Bửu Long vào rạng sáng cùng ngày.

Tạm giữ 47 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke

47 đối tượng dương tính với chất ma túy đang bị tạm giữ tại Công an TP Biên Hòa.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ 30 phút sáng cùng ngày, lực lượng Công an TP Biên Hòa bất ngờ kiểm tra quán karaoke Tùng Tây Nguyên, ở tổ 8, khu phố 2, phường Bửu Long, phát hiện tại bốn phòng có 50 đối tượng (19 nữ và 31 nam) đang sử dụng chất ma túy trái phép. Trong đó, có nhiều đối tượng đang lắc lư trong tiếng nhạc inh ỏi sau khi sử dụng ma túy.

Kiểm tra bên trong bốn phòng của quán karaoke, lực lượng Công an đã thu giữ được ba bịch ma túy tổng hợp bằng bột và một số viên ma tuý cùng nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy. Sau khi lập biên bản quả tang, toàn bộ các đối tượng được đưa về trụ sở Công an TP Biên Hòa.

Qua test nhanh, có 47 đối tượng dương tính với chất ma túy đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Điều đáng nói, quán karaoke Tùng Tây Nguyên trước đây cũng đã bị lực lượng chức năng kiểm tra phát hiện nhiều đối tượng sử dụng ma túy.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Biên Hòa tiếp tục điều tra, làm rõ.

THIÊN VƯƠNG