Bắt nghi phạm đâm chết người tại Bến Tre

Thứ Sáu, 26/04/2019, 15:53:40

NDĐT - Ngày 26-4, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, cơ quan công an đã bắt được nghi phạm Nguyễn Mạnh Thắng (22 tuổi, ngụ xã Vĩnh Bình, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ) để điều tra vụ giết người vừa xảy ra trên địa bàn.

Bắt nghi phạm đâm chết người tại Bến Tre

Nghi phạm Nguyễn Mạnh Thắng bị bắt giữ để điều tra hành vi giết người. (Ảnh do cơ quan công an cung cấp)

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 25-4, Công an xã An Khánh (huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) nhận được tin báo về vụ đánh người và hủy hoại tài sản xảy ra tại nhà bà Trần Thị Lan (ngụ xã An Khánh). Nghi phạm là Đặng Minh Sang (31 tuổi, con ruột của bà Lan).

Nhận được tin báo, ông Lương Văn Vũ (46 tuổi, Phó trưởng Công an xã An Khánh) cùng ông Trần Văn Minh (Công an viên thường trực) đến hiện trường để giải quyết vụ việc. Trong lúc đang lập biên bản vụ việc thì Sang chở Nguyễn Mạnh Thắng đi đến. Thắng yêu cầu lực lượng Công an không được lập biên bản nhưng lực lượng chức năng vẫn tiến hành lập biên bản theo quy định.

Bất ngờ, Thắng rút con dao mang sẵn trong người đâm trúng phần hông của ông Minh và tiếp tục đâm ông Vũ gây thương tích nặng. Ngay sau đó, cả hai được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng ông Vũ đã tử vong tại bệnh viện.

Ngay sau khi gây án, Thắng đã bỏ trốn khỏi hiện trường và bị bắt vào sáng 26-4, tại quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

HOÀNG TRUNG