Người hâm mộ khắp thế giới tiếc thương Maradona

Thứ Năm, 26-11-2020 18:45

Sự ra đi của một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại đã khiến cả đất nước Argentina cùng với người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới thương tiếc khôn nguôi. 

Người hâm mộ khắp thế giới tiếc thương Maradona  -0
Hàng nghìn người đặt vòng hoa, thắp nến tưởng nhớ trước những hình ảnh Maradona được vẽ trên tường.  (Ảnh: Reuters/Yara Nardi)
Người hâm mộ khắp thế giới tiếc thương Maradona  -1
Một người hâm mộ gục khóc trước sân vận động Marcelo Bielsa (Argentina), không thể tin vào sự ra đi đột ngột của thần tượng Maradona. (Ảnh: Reuters/Leonardo Cabrera)
Người hâm mộ khắp thế giới tiếc thương Maradona  -2
Những người hàng xóm và fan hâm mộ của Maradona tập trung trước biểu ngữ "Khu phố của tôi" trong khu “ổ chuột” Villa Fiorito, nơi Maradona từng trải qua thời thơ ấu của mình. (Ảnh: Reuters/Matias Baglietto)
Người hâm mộ khắp thế giới tiếc thương Maradona  -3
Một cậu bé fan CLB Napoli cúi mình trước số áo của Maradona, đặt hoa tỏ lòng thành kính ở bên ngoài sân vận động San Paolo. Maradona vẫn là anh hùng đối với nhiều trẻ em ở Argentina và Italy. (Ảnh: Getty Images)
Người hâm mộ khắp thế giới tiếc thương Maradona  -4
Nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt coi Maradona như một vị thần trên sân bóng, những hình ảnh của ông qua năm tháng được người hâm mộ lưu giữ. (Ảnh: CNN)
Người hâm mộ khắp thế giới tiếc thương Maradona  -5
Các cầu thủ trẻ Ấn Độ dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng kính trọng đối với chân sút huyền thoại của Argentina - Maradona.  (Ảnh: Gulf news)
Người hâm mộ khắp thế giới tiếc thương Maradona  -6
Những bức ảnh của huyền thoại bóng đá Diego Maradona được chiếu tại Trung tâm Văn hóa Kirchner, ở Buenos Aires, Argentina. Cùng dòng chữ "Cảm ơn! Diego!" (Ảnh: Reuters/Martin Villar)   
Người hâm mộ khắp thế giới tiếc thương Maradona  -7

Ở Champions League, Manchester City và Olympiacos đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ Maradona trước trận đấu ngày 25-11. (Ảnh: Reuters/Alkis Konstantinidis)

THẠCH PHAN