Adria Tour “cháy vé” với tên tuổi của Djokovic

Thứ Năm, 04-06-2020, 10:04
Adria Tour "cháy vé" nhờ tên tuổi của Djokovic. ( Ảnh: Tennisworldusa)

NDĐT - Chỉ sau 7 phút, 1.000 tấm vé đầu tiên phát hành cho Adria Tour đã được bán hết. Đó là thông báo của Ban tổ chức giải đấu mà Novak Djokovic đứng ra đăng cai cho vòng Balkan.

Sau khi trở về từ Marbella, Djokovic đã lên kế hoạch khởi động cho giải đấu từ thiện, đây có thể coi là giải đấu quần vợt đầu tiên cho phép khán giả vào sân. Tuy nhiên, vẫn phải có những biện pháp bảo vệ để bảo đảm an toàn trong mùa dịch Covid-19.

Theo kế hoạch, Adria Tour được tổ chức ở bốn quốc gia vùng Balkan gồm Serbia, Croatia, Bosnia và Montenegro. Điểm dừng chân đầu tiên sẽ là Belgrad, cùng với đó là sự xuất hiện của nhà vô địch 17 Grand Slam - Novak Djokovic.

Sẽ có rất nhiều tên tuổi lớn của quần vợt thế giới hiện tại tham gia giải đấu này, có thể kể đến Á quân Australia mở rộng Dominic Thiem, tay vợt số 7 thế giới Alexander Zverev và nhà vô địch ATP Finals 2017 Grigor Dimitrov. Bên cạnh đó là những tên tuổi của vùng Balkan như cựu vô địch Mỹ mở rộng Marin Cilic, ngôi sao đang lên của Croatia Borna Coric hay Victor Troicki.

Adria Tour là một giải đấu mang tính chất biểu diễn và khởi động cho mùa giải hậu Covid-19, tất cả số tiền quyên góp sẽ được làm từ thiện. Giải đấu sẽ diễn ra từ 13-6 đến 5-7.

MỸ DUNG