Tặng người lao động 2.000 vé máy bay, xe khách về quê ăn Tết

Thứ Tư, 11-12-2019, 13:49
Đại diện các địa phương nhận bảng tượng trưng vé máy bay và vé xe cho người lao động.

NDĐT - Sáng 11-12, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) đã công bố chương trình trao tặng 2.000 vé phương tiện, trong đó có 1.000 vé máy bay và 1.000 vé xe khách cho người lao động có thành tích xuất sắc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Đây là năm thứ hai các đơn vị triển khai chương trình này, nhằm tri ân những người lao động đã có nhiều cống hiến tại nơi làm việc. Với chủ đề “Về nhà ăn Tết – Gắn kết như rồng 2020”, chương trình năm nay được triển khai với quy mô lớn hơn.

Theo đó, bên cạnh việc hỗ trợ 1.000 vé máy bay chặng thành phố Hồ Chí Minh về Hà Nội, Vinh, Đồng Hới và Quy Nhơn, các đơn vị cũng tặng 1.000 vé xe khách đưa người lao động về các tỉnh khu vực Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Kiên Giang và Cà Mau.

Ngoài ra, dịp này, mỗi cá nhân, đoàn thể cũng có thể chia sẻ câu chuyện thành công của bạn bè, đồng nghiệp để giúp người lao động nhận được một vé tặng trong khuôn khổ chương trình.

QUANG QUÝ