Ra mắt ứng dụng Hanoi Clix

Thứ Tư, 19/06/2019, 18:20:04

NDĐT - Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chiều 19-6, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội chính thức ra mắt ứng dụng Hanoi Clix “Để sống cùng Hà Nội”, cung cấp, cập nhật những tin tức, thông tin, sự kiện mới nhất đang xảy ra trên địa bàn Hà Nội.

Ra mắt ứng dụng Hanoi Clix

Đài PT-TH Hà Nội chính thức ra mắt ứng dụng đa phương tiện Hanoi Clix.

Đây là ứng dụng đa phương tiện sử dụng nền tảng công nghệ đám mây và hệ thống CDN, sử dụng trên hai nền tảng kỹ thuật số phổ biến gồm Android và IOS. Đồng thời, ứng dụng này cũng có thêm nhiều nội dung chuyên về Hà Nội như "Khoảnh khắc Hà Nội" (đăng tải các hình ảnh, cảm nhận lắng đọng về Hà Nội thanh lịch, hào hoa). Chuyên mục "Người Hà Nội" giới thiệu chân dung người Hà Nội đã có những đóng góp cụ thể cho thành phố, đất nước trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Thăng Long - Hà Nội vốn nổi tiếng là đất trăm nghề, nơi hội tụ, kết tinh và lan tỏa nhiều ngành nghề thủ công truyền thống của Việt Nam. Những làng nghề ấy sẽ được giới thiệu trong mục "Làng nghề".

Bên cạnh đó, ứng dụng Hanoi Clix còn mang đến cho người dùng những nội dung về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp; nội dung dành cho phái mạnh qua chuyên mục Xe và công nghệ; những kỹ năng mềm trong đời sống hằng ngày dành cho mọi lứa tuổi được thể hiện qua mục Kỹ năng; Ăn gì – đi đâu – xem gì là chuyên mục giới thiệu đến người dùng những món ngon, truyền thống của người Hà Nội, những sự kiện giải trí diễn ra tại Thủ đô.

Tổng Giám đốc, Tổng Biên tập Đài PT - TH Hà Nội Tô Quang Phán cho biết, sử dụng ứng dụng Hanoi Clix, mọi khán giả, ở mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy thông tin mình cần. Nếu yêu Hà Nội và muốn khám phá Hà Nội, nếu là những kiều bào xa quê hương nhớ về những giá trị truyền thống, những dư vị riêng mà chỉ có thể tìm thấy trên mảnh đất Hà Thành... sẽ không thể bỏ qua ứng dụng Hanoi Clix.

NGUYÊN TRANG