19:45 13/05/2021

Mùa hè đã bắt đầu với cái nắng chói chang oi ả. Nhưng, sức nóng từ những tâm dịch mới là điều mà cả nước quan tâm, hướng về. Lại thêm một đợt bùng phát dịch Covid-19 tại nhiều nơi ở nước ta, trong đó có Hà Nội với tâm điểm là một số bệnh viện lớn.

Vận động bầu cử trực tiếp  kết hợp trực tuyến trong mùa dịch
19:43 13/05/2021

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, thành phố Hà Nội đã linh hoạt, chủ động tổ chức các cuộc tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử trực tiếp kết hợp với trực tuyến, bảo đảm tiến độ công tác bầu cử và những yêu cầu phòng, chống dịch.

Đông Anh “rào làng” chống dịch
19:41 13/05/2021

Đông Anh là một trong những địa bàn “nóng” nhất của thành phố Hà Nội về tình hình dịch Covid-19, do trên địa bàn huyện có Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 và một số ca lây nhiễm trong cộng đồng. Huyện Đông Anh có sáng kiến biến những khu dân cư thành “pháo đài” chống dịch đạt hiệu quả cao, được thành phố ghi nhận.

Giảm điểm úng ngập  và thời gian úng ngập
19:39 13/05/2021

Trước diễn biến thời tiết ngày càng cực đoan, bất thường, mưa lớn có thể xảy ra trên diện rộng, với cường độ cao, các đơn vị chức năng thành phố Hà Nội chủ động xây dựng phương án thoát nước mùa mưa và phòng, chống úng ngập, bảo đảm tiêu thoát nước trong thời gian ngắn nhất, hạn chế phát sinh các điểm úng ngập.

Hà Nội: Cấp điện ổn định cho các cơ sở y tế điều trị, cách ly người nhiễm Covid-19
13:19 11/05/2021

Để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19, Tổng tông ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI) đã chủ động phối hợp các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn thống nhất phương án cấp điện hợp lý, ưu tiên bảo đảm nguồn điện an toàn, ổn định, liên tục cho các bệnh viện, cơ sở y tế, nhất là các bệnh viện, cơ sở y tế có tiếp nhận theo dõi và điều trị, cách ly các bệnh nhân nghi nhiễm và nhiễm Covid-19.