Thắt lưng ví: Tiện dụng và thời trang

Thứ Sáu, 13/05/2011, 08:32:00
 Font Size:     |        Print
 
Thắt lưng ví mùa này chính là sự trở lại của trào lưu thời trang những năm 80 thế kỷ trước, có điều theo phong cách hiện đại hơn. Thắt lưng ví tạo cái nhìn thanh lịch và phóng khoáng. Màu sắc đa dạng từ cổ điển cho đến hiện đại, đơn sắc hay rực rỡ.

 

Những chất liệu sang trọng biến nó thành một phụ kiện tuyệt vời dành cho những cô nàng ưa tiện dụng- ngại cầm ví trên tay hay đeo vai. Những chiếc ví xinh xắn không quá nhỏ, vừa đủ đựng những đồ phụ nữ tối thiểu, vừa đủ xinh xắn đi kèm với bất cứ trang phục nào từ nhẹ nhàng, thanh lịch tới khỏe khoắn.

Những nhà thiết kế thời trang như Diane von Furstenberg, Emilio Pucci hay Hermes và Jaeger London đã thiết kế những mẫu thắt lưng ví đa dạng dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách thời trang. Rất đẹp khi kèm với soóc, váy, chân váy, quần. Chúng có thể là một phần tách rời với thắt lưng hay có thể thay thế thắt lưng tùy thuộc dụng ý của bạn. Thắt ngang eo thay thế cho chiếc thắt lưng hoặc đeo trễ bên hông tạo ra những phong cách khác biệt. Thắt ngang eo tạo phong thái sành điệu, tự tin còn đeo trễ bên hông mang vẻ ung dung thư thái. Trong trào lưu này, thắt lưng ví da luôn chiếm vị trí hàng đầu bởi sự sang trọng, lịch lãm và bền.

 

T.L
Theo: