Giày dép cho mùa xuân

Thứ Ba, 19/04/2011, 03:04:00
 Font Size:     |        Print
 
Giày dép tạo một cái nhìn hoàn hảo cho trang phục của bạn, tôn vóc dáng và giúp bạn thêm phần tự tin với những đôi hợp mốt và hợp sở thích. Mùa xuân này, hãy chọn cho mình một trong những kiểu dáng đang được ưa chuộng sau đây:

- Gộc gỗ đế cao đều.

Xu hướng lấy cảm hứng từ những năm 70 rất được các bạn trẻ ưa thích. Những đôi gộc gỗ đế cao đều tạo cảm giác thoải mái và tự tin cho bạn, đồng thời tạo vẻ trẻ trung, tươi vui khi dạo phố.

- Ðế xuồng.

Nếu không thể đi những đôi giày cao gót đế xuồng là một lựa chọn phù hợp. Những đôi giày này tăng chiều cao cho bạn một cách tinh tế trong khi vẫn thoải mái và dễ dàng kết hợp với những trang phục lịch sự cũng như thường ngày bởi kiểu dáng và màu sắc đa dạng.

- Giày vải đế bằng.

Giày vải đế bằng cũng là một điểm nhấn của xu hướng hoài cổ. Những đôi giày với phong cách boho là một lựa chọn thực dụng, thoải mái trong thời trang thường ngày và có thể làm mới hình ảnh bạn với đôi nét khác biệt.

- Giày sục, giày lười.

Kiểu dáng cổ điển này có thể bị coi là hơi nam tính nhưng lại là sự kết hợp dễ dàng và thuận tiện với nhiều trang phục lịch sự. Hãy tạo vẻ hiện đại với những sắc màu nổi bật như xanh lá cây chẳng hạn.

- Xăng-đan, dép nhiều màu.

Hãy thêm chút sống động cho những mẫu quần áo giản dị bằng những đôi xăng-đan đầy màu sắc. Dù với kiểu cách khỏe khoắn hay nữ tính, gót cao hay gót thấp, hãy chọn những đôi bạn thích với những sắc màu nổi bật vui mắt như xanh lá cây, tím, hồng, cam sáng, vàng chanh...


Theo: