Xuân hè với hoa và kẻ

Thứ Sáu, 18/03/2011, 07:45:00
 Font Size:     |        Print
 
Trang phục với họa tiết in hoa và kẻ hứa hẹn sẽ thống lĩnh thị trường thời trang xuân hè năm nay.

Thông thường những bạn gái thích vẻ mềm mại, nữ tính lựa chọn họa tiết in hoa cho rất nhiều trang phục, phổ biến là sơ-mi, áo không tay, váy liền, chân váy dài chấm gót, quần soóc hay quần ống rộng, hay cả những phụ kiện như băng đô, khăn quàng, tăng thêm vẻ yểu điệu. Những họa tiết in hoa năm nay cực kỳ phong phú về mẫu mã và mầu sắc. Có thể chỉ là những dây hoa nhỏ trang trí theo gấu váy áo, diềm cổ, diềm tay hay cũng có thể là một 'rừng' hoa ken dày cách điệu, hay một vài bông nổi bật trên nền vải sẫm... Chất liệu vải mỏng, nhẹ, rủ như voan, xô, lụa càng làm tăng vẻ lãng mạn, dễ thương.

Trong khi đó kẻ lại rất phù hợp với những chất liệu vải thô, ka-ki, thun mang phong cách khỏe khoắn, trẻ trung. Những chiếc áo sơ-mi, gi-lê, chân váy tầng, giuýp ngắn, quần ngố đều rất đẹp với họa tiết kẻ. Kết hợp với đồ jean và những trang phục một mầu làm họa tiết kẻ nổi bật và đẹp mắt. Ðặc biệt kẻ có thể kết hợp để tạo nên trang phục nhiều lớp được giới trẻ rất ưa chuộng.

Sự lên ngôi của trang phục theo xu hướng hoài cổ với những gu thời trang nổi bật như: váy phồng eo cao, váy dài chấm gót, quần ống rộng cạp cao, jean xắn gấu, áo thụng, legging, áo liền quần, xăng đan đế bằng, mũ cói, vòng tay to bản mầu sắc rực rỡ... kết hợp với họa tiết in hoa và kẻ...


Theo: