Rực rỡ trong ngày lạnh

Thứ Tư, 19/01/2011, 03:59:00
 Font Size:     |        Print
 
Trang phục du xuân có thể làm nổi bật vẻ quyến rũ nữ tính của bạn với những trang trí lóng lánh huyền ảo. Các khuynh hướng thời trang ngày càng đa dạng khi các nhà thiết kế thời trang tạo ra những thiết kế mới nhất có thể phù hợp với phụ nữ với những phong cách và cá tính khác nhau. Một trong những khuynh hướng rất được ưa chuộng mùa này là thêm vẻ lấp lánh huyền ảo cho trang phục - một cách làm mới trang phục tạo hiệu quả bất ngờ.

Bạn có thể nghĩ tới các đồng sequin, đá, pha lê, kim sa, hay những chất liệu vải có kim tuyến hay dát nhũ vàng, bạc - những vật phát sáng lấp lánh này có thể làm thay đổi hẳn diện mạo trang phục của bạn. Công nghệ hiện đại cho phép các nhà thiết kế rải những đồng sequin lấp lánh hay những viên đá vào bất cứ trang phục nào từ quần áo cho tới phụ kiện và tạo nên một tác phẩm đẹp mắt.

Tùy thuộc vào sở thích, có thể chọn bộ trang phục điểm thêm một vài trang trí lấp lánh hay phủ lên toàn bộ trang phục khiến bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý. Tuy vậy, một trong những điểm hết sức quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái và tự tin khi mặc chúng. Chính sự tự tin tạo nên vẻ gợi cảm và diện mạo quyến rũ.

Mặt khác chọn trang phục phù hợp với những hoàn cảnh khác nhau là điều cần thiết. Những trang phục lịch sự dành cho những sự kiện trang trọng và trang phục thoải mái để mặc ngày thường. Nếu chọn một trang phục tỏa sáng cho một buổi dạ tiệc thì một chiếc váy đính sequin lấp lánh, hay một chiếc áo đính sequin kèm với một đôi giày hay một chiếc túi cùng tông sẽ khiến bạn trông thật sang trọng, thanh lịch. Hãy chọn mầu đơn sắc nếu bạn muốn có một diện mạo tinh tế cổ điển, hoặc cực kỳ quyến rũ, thu hút với từ hai tông mầu.

Dù khuynh hướng lấp lánh dường như phù hợp với buổi tối hơn, bạn vẫn có thể sử dụng nó trong nhiều dịp khác bằng cách phối hợp với những trang phục bình thường khác. Chẳng hạn một chiếc quần đính sequin lấp lánh có thể phối cùng với một áo sơ mi giản dị và một chiếc áo khoác bò dễ thương. Có thể thêm một thắt lưng to bản và một đôi giày đế bằng. Trang phục kiểu này vẫn tạo được sự hấp dẫn của riêng bạn mà trông không quá phô trương.

Hãy chú ý tới những sắc mầu thời thượng của năm như mầu da, cỏ úa, tím, đỏ, vàng, xanh lính thủy để có những trang phục hợp mốt nhất nhé...

THANH LAN
Theo: