45 nữ sinh vào chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018

Thứ Sáu, 14/12/2018, 07:25:16

NDĐT - Sau thời gian tranh tài, vượt qua hàng nghìn thí sinh trên khắp cả nước, 45 nữ sinh xuất sắc nhất đã lọt vào vòng thi cuối cùng của cuộc thi sắc đẹp sinh viên với chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh". Trước thềm đêm chung kết, 45 gương mặt nữ sinh khả ái đã khoe sắc qua bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ gốm sứ.

45 nữ sinh vào chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018

Ba trong số các nữ sinh xuất sắc nhất cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

Theo anh Tạ Linh Nhân, Nhà thiết kế bộ sưu tập thú vị nêu trên, thì gốm sứ là một loại sản phẩm thủ công truyền thống được tạo nên từ sự kết hợp giữa sức sáng tạo của con người cùng tinh hoa của đất. Giống như gốm sứ, sinh viên cũng chính là tinh hoa của quá trình tôi luyện trí tuệ và trui rèn đạo đức để có thể tỏa sáng rực rỡ và làm đẹp cho đời.

Vì vậy, bộ sưu tập "Tinh hoa sứ" là sự trân quý mà Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân cùng thương hiệu thời trang Dorii dành tặng những nghệ nhân gốm sứ đã và đang gắn bó với nghề thủ công truyền thống này. Anh hy vọng, sự kết hợp của những nữ sinh thuần khiết, tài năng và tà áo dài mang vẻ đẹp của gốm sứ sẽ góp phần kể lại quá trình dài từ tạo hình, trang trí đến nung thành phẩm... của nghề truyền thống đậm nét dân tộc này.

Nhân Dân Điện tử xin gửi đến bạn đọc một vài hình ảnh của các thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam năm 2018 "Vẻ đẹp của sự thông minh":

LINH PHAN