Hào hứng với giải thưởng Ấn tượng VTV - VTV Awards

Thứ Tư, 04-09-2019, 14:37

NDĐT - Giải thưởng Ấn tượng VTV đã bắt đầu khởi động với các hạng mục bình chọn dẫn chương trình, ca nhạc, diễn xuất, phim truyền hình, phim tài liệu, nhân vật của năm và hình ảnh thời sự ấn tượng. Chủ đề của VTV Awards năm nay là “Thách thức”.

Đây là giải thưởng hằng năm của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân có đóng góp, tạo ra những sản phẩm truyền hình chân thực, chất lượng, hữu ích và giàu tính nhân văn.

Chương trình lễ trao giải năm nay do nhạc sĩ Huy Tuấn dàn dựng, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ tên tuổi như Hồ Ngọc Hà, Hà Lê - Bùi Lan Hương, Đinh Hương, Mỹ Linh, Văn Mai Hương…; bộ đôi ấn tượng NSƯT Xuân Bắc và GS Cù Trọng Xoay Đinh Tiến Dũng; cùng dàn diễn viên như NSND Trung Anh, các diễn viên Bảo Thanh, Quốc Trường, Ánh Dương, Thanh Hương, Thu Quỳnh…

Phương thức bình chọn và kết quả top 5 các hạng mục được công bố trên trang web https://antuong.vtv.vn/ để khán giả vào bình chọn. Kết quả của cả vòng 1 và 2 sẽ tính cả từ số tin nhắn của khán giả và số phiếu của Hội đồng chuyên môn. Cổng bình chọn sẽ đóng vào 7 giờ 09 phút ngày 7-9, ngày diễn ra lễ trao giải.

Hội đồng chuyên môn là những nhà báo có tên tuổi như Trương Anh Ngọc, Hoàng Anh Tú, Phan Đăng, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, nhà phê bình Lê Hồng Lâm…

Năm nay, chương trình cũng được xây dựng theo xu hướng tương tác với khán giả nhiều hơn, thông qua các nền tảng số như xem song song camera hiện trường thông qua kênh riêng VTV Awards trên ứng dụng VTVGo; đồng thời tham gia trò chơi dự đoán kết quả trực tiếp trên website… Bốn chương trình giao lưu - gặp gỡ mang tên “Đồng hành cùng VTV Awards - The Hit List” cũng được phát trên các nền tảng số và trên kênh VTV3.

Các diễn viên của "Những cô gái trong thành phố".

Các nghệ sĩ có tên trong danh sách đề cử đều tỏ ra rất hào hứng với giải thưởng này. Thu Quỳnh, Bảo Hân, Anh Vũ của "Về nhà đi con" đã chia sẻ những kỷ niệm, những ngày tháng làm nghề đáng nhớ và tình cảm của khán giả cũng như những hỗ trợ, động viên của đồng nghiệp là động lực giúp họ có được thành công hôm nay. Thu Trang,Kim Oanh, Mai Anh của "Những cô gái trong thành phố" chia sẻ về những dự án đang thực hiện của mình....

Lễ trao giải được truyền hình trực tiếp vào 20 giờ 10 phút, ngày 7-9, trên kênh VTV1, đồng thời livestream trên toàn bộ hệ thống số của VTV.

KHÁNH NGUYÊN