Bi kịch gia đình trong “Trói buộc yêu thương”

Thứ Năm, 17-09-2020, 16:01
Cảnh trong phim "Trói buộc yêu thương".

Sau khi “Tình yêu và tham vọng” khép lại, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam VFC giới thiệu bộ phim với đề tài gia đình mới “Trói buộc yêu thương”.

Bộ phim “Trói buộc yêu thương” xoay quanh câu chuyện về một người mẹ góa chồng áp đặt những gì mình cho là tốt đẹp đối với cuộc sống riêng, tương lai và hạnh phúc của các con. Những sắp xếp của bà đã không như mong muốn, và khiến cho các con gần như rơi vào bi kịch. Cho đến khi bà gặp được một người đồng điệu, tri kỷ, bù đắp cho nhau những thiếu hụt, giúp cho nhau hiểu ra những giá trị thực sự mình đang có… thì những người con lại không thông cảm với bà.

Bi kịch gia đình trong “Trói buộc yêu thương” -0
 

Phim khai thác câu chuyện gia đình nhiều nghịch lý khi yêu thương quá cũng là sai lầm, khi những đứa con bị ngột ngạt trong chính tình yêu thương đầy ắp của người mẹ. Nhưng hành trình nhìn nhận bản thân của từng nhân vật trong phim sẽ mang đến nhiều cảm xúc và ý nghĩa với người xem. Sau mọi biến cố, được mất thì nổi lên trên tất cả vẫn là tình cảm gia đình ấm áp, là tình mẹ. Sự hy sinh của mẹ cho các con là không bao giờ thay đổi dù bất kỳ chuyện gì xảy ra. 

Bi kịch gia đình trong “Trói buộc yêu thương” -0
 

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội, nổi tiếng được khán giả yêu mến nhiều năm qua như NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu. Dàn diễn viên trẻ hơn có màu sắc tương đối đa dạng gồm Trương Thanh Long, Tú Vi, Lý Bình, Lan Phương Trương Quỳnh Anh, Thanh Hải, Huỳnh Nga (Yori), Văn Anh…

Bi kịch gia đình trong “Trói buộc yêu thương” -0
 

Phim do đạo diễn Hùng Phương, người từng ghi dấu với các bộ phim như “Bồng bềnh trên sông”, “Bán chồng” thực hiện. Phim phát sóng trên VTV3 các tối thứ 2, 3, 4 hằng tuần vào lúc 21 giờ 30.

TUYẾT LOAN (Ảnh: VFC)