Ba ca sĩ nổi tiếng hội ngộ trong liveshow "Tiền duyên"

Thứ Bảy, 02-11-2019, 23:37
"Tiền Duyên" là live show đầu tiên trong cuộc đời âm nhạc của Nguyễn Vĩnh Tiến.

NDĐT - Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến vừa cho biết, ba ca sĩ Mỹ Linh, Thanh Lam và Hồng Nhung đã nhận lời tham gia liveshow "Tiền duyên" đầu tiên của anh vào ngày 2-11 tới, tại Nhà hát Lớn Hà Nội với một tác phẩm đặc biệt.

Ngoài sự tham gia của Hồng Nhung, kịch bản chương trình cũng có chút thay đổi, ca khúc chủ đề "Cắt tiền duyên" sẽ được trao cho ca sĩ Thanh Lam thể hiện. Theo đó, ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ vắng mặt trong liveshow lần này của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến vì lý do cá nhân và họ sẽ hợp tác với nhau trong một dự án âm nhạc khác, đã được lên kế hoạch từ nhiều tháng qua.

Cũng theo nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, một tuần qua anh cùng nhạc sĩ Trần Đức Minh, ban nhạc Phan Kiên - Phan Cường đã có những buổi tập ghép bài với các ca sĩ Thanh Lam, Thái Thùy Linh, Ngọc Khuê, Khánh Linh... Dù là liveshow riêng đầu tiên, nhưng tác giả ca khúc "Bà tôi" lựa chọn 2/3 tác phẩm mới tinh của mình để giới thiệu với khán giả.

Các nghệ sĩ đang tập luyện chuẩn bị cho live show vào đêm 2-11, tại Nhà hát Lớn.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn - người bạn thân của Nguyễn Vĩnh Tiến đảm nhận vai trò cố vấn chương trình cũng sát sao khi đồng hành các buổi tập cùng các ca sĩ để góp ý và động viên tinh thần. Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến bày tỏ niềm hạnh phúc và sự tin tưởng liveshow lần này của mình sẽ để lại những ấn tượng đặc biệt cho người xem.

Live show “Tiền duyên” vẽ chân dung Nguyễn Vĩnh Tiến từ khi anh bước chân vào con đường âm nhạc. Phần 1, giới thiệu những ca khúc nổi bật nhất làm nên tên tuổi Nguyễn Vĩnh Tiến. Phần 2, thời kỳ khủng hoảng, trầm cảm đô thị, khi con người trung du phải bước vào đời sống đô thị. Phần cuối nhấn mạnh vào thanh xướng kịch, trong đó có những tác phẩm Nguyễn Vĩnh Tiến viết cho vở rối “Thân phận nàng Kiều”. Ngoài ra, khán giả cũng sẽ được thưởng thức những ca khúc theo “bộ” của anh như “Bộ gia đình” Bà tôi, Cha tôi và những cánh cò giấy, Mẹ tôi và những thị xã vắng. “Bộ hoa” sẽ có Hoa dành dành, Hoa mộc…

VIỆT HÀ