Kết quả thư bạn đọc

Chủ Nhật, 19-04-2020, 04:25

* Giao Sở Xây dựng TP Hà Nội kiểm tra, xem xét đơn của bạn đọc Mai Thanh Tùng

* Chuyển đơn của ông Nguyễn Văn Hạnh đến UBND quận Bình Thạnh để xem xét, giải quyết

Công văn số 42/PTT-BTCD ngày 30-3-2020 của Ban Tiếp công dân TP Hà Nội gửi Báo Nhân Dân, nội dung chính như sau: Báo Nhân Dân có công văn gửi đến Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội phản ánh đơn của bạn đọc Mai Thanh Tùng cùng một số công dân tố cáo chủ đầu tư là Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Ba Đình vi phạm về thời hạn bàn giao căn hộ trong hợp đồng mua, bán căn hộ chung cư; không thực hiện đúng tiến độ được phê duyệt đối với dự án xây dựng tòa nhà hỗn hợp HATTOCO, ở số 110 phố Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Về việc này, UBND thành phố Hà Nội cũng đã nhận được đơn của công dân về nội dung nêu trên. Ngày 6-3-2020, Văn phòng UBND thành phố có Văn bản số 1938/VP-ĐT thông báo ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND thành phố, giao Sở Xây dựng, kiểm tra, xem xét.

Báo Nhân Dân vừa nhận được Văn bản trả lời số 483/PC-TTr của Sở Tài nguyên và Môi trường TP Hồ Chí Minh, nội dung chính như sau: Sở Tài nguyên và Môi trường nhận được đơn của ông Nguyễn Văn Hạnh (đơn do Báo Nhân Dân chuyển đến). Đơn có nội dung: ông Hạnh đề nghị cấp giấy chứng nhận nhà đất tại 143/7C Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh cho ông; thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở đã cấp cho ông Nguyễn Văn Long, bà Phạm Thị Tuyết Nhung; thu hồi Văn bản 5064 ngày 13-12-2019 của UBND quận Bình Thạnh gửi Báo Nhân Dân.

Sau khi xem xét nội dung đơn và căn cứ quy định của pháp luật, Sở Tài nguyên và Môi trường chuyển đơn của ông Nguyễn Văn Hạnh đến UBND quận Bình Thạnh để xem xét, giải quyết theo quy định.