Trao huy hiệu Đảng dịp kỷ niệm Cách mạng tháng Mười Nga

Thứ Bảy, 09/11/2019, 08:50:01

NDĐT - Nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng 10 Nga (7-11-1917 - 7-11-2019), các địa phương, đơn vị ở TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hồ Chí Minh dự Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 44 đảng viên của quận 11, trong đó có bốn đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; năm đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Trao huy hiệu Đảng dịp kỷ niệm Cách mạng tháng Mười Nga

Đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Lê Thị Sáu.

Tại quận 12, đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh dự Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 82 đảng viên, trong đó có năm đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Quận ủy quận Bình Thạnh tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 200 đảng viên. Đồng chí Trần Vĩnh Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh dự và trao Huy hiệu cho các đảng viên. Dịp này, quận Bình Thạnh có 35 đồng chí nhận Huy hiệu 70, 65, 60 năm tuổi Đảng.

Các đảng viên cao tuổi, sức khỏe yếu, được các cấp ủy đảng tổ chức trao Huy hiệu Đảng tại nhà riêng. Đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành uỷ đã đến trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Sáu, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân, đảng viên phường Thới An, quận 12, tại nhà riêng. Đồng chí Võ Thị Dung đã bày tỏ niềm xúc động và chúc mừng đồng chí Lê Thị Sáu được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Đồng chí Võ Thị Dung nhấn mạnh, đồng chí Lê Thị Sáu là một đảng viên cao tuổi Đảng, suốt đời cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp của Đảng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Quận ủy quận Thủ Đức cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy đã đến nhà 10 đảng viên để trao Huy hiệu Đảng. Tại quận 2, Đảng ủy, HĐND, UBND phường An Phú tổ chức Lễ trao Huy hiệu 65 tuổi Đảng cho đồng chí Dương Hữu Nhân (Ba Nhân). Phát biểu cảm tưởng khi được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, đồng chí Dương Hữu Nhân bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận Huy hiệu cao quý, cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy đảng và khẳng định sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, bản lĩnh của người đảng viên, là tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ.

Trong đợt này, các cấp ủy đảng ở TP Hồ Chí Minh có 1.813 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có hai đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 67 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 24 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 90 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

PV

Lần đầu vinh danh "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" cấp T.Ư
Quốc hội phê duyệt Đề án tổng thể phát triển KT-XH vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi
Tước danh hiệu Thượng tá công an dùng bằng giả
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Hà Nội
TP Hà Nội và tỉnh Thanh Hoá đẩy mạnh hợp tác, phát triển
Trao giải lần thứ 2 Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam”
Đồng chí Trần Quốc Vượng dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại Bắc Kạn
Sinh viên Việt Nam tại LB Nga kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Già làng Keo Ônl
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Bộ Chính trị cho ý kiến về Ðề án tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 48-KL/TW và Kết luận số 60-KL/TW của Bộ Chính trị khóa X về xây dựng, phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế và TP Buôn Ma Thuột
Khai mạc Ngày hội thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam-Lào
Khai trừ Đảng nữ Đại úy công an gây náo loạn tại sân bay
Ban Bí thư thi hành kỷ luật tập thể, cá nhân có vi phạm tại tỉnh Khánh Hòa
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp; Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân đón, hội đàm với Chủ tịch Hạ viện Kazakhstan
Giải thưởng đi thăm Trường Sa tại Liên hoan Báo cáo viên toàn quốc