Lịch thi đấu vòng 9 V-League: Than Quảng Ninh làm khách sân Hàng Đẫy

Thứ Sáu, 09-04-2021, 15:45
Quang Hải cùng đồng đội tiếp đón Than Quảng Ninh đang có phong độ ấn tượng. (Ảnh: TRẦN HẢI)

Kết thúc vòng 8, Hoàng Anh Gia Lai đoạt lại ngôi đầu từ Than Quảng Ninh. Người hâm mộ cùng hướng tới vòng 9 với nhiều cặp đấu hấp dẫn diễn ra cuối tuần này. 

Sau chiến thắng áp đảo trên sân Hòa Xuân, đoàn quân HLV Kiatisak trở về với phố Núi để tiếp đón đội bóng hiện đang đứng thứ sáu, Nam Định. Để thua sát sao Bình Dương ở vòng trước, HLV Nguyễn Sỹ Hùng sẽ quyết tâm giành được ba điểm nhằm giúp Nam Định bám trụ trong cuộc đua Top đầu.

Ở nhóm cuối bảng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Sài Gòn sẽ có cuộc chạm trán trên sân Thống Nhất. Mới cùng chỉ có sáu điểm sau tám vòng đấu, nếu tiếp tục không cẩn thận và sớm có những tính toán mới, hai đội sẽ đứng trước rất nhiều khó khăn trong cuộc đua V-League. 

Một cuộc đối đầu đáng chú ý là Hà Nội với Than Quảng Ninh. Đội bóng Thủ đô đang rơi vào thế yếu, hàng loạt trụ cột vì chấn thương, cùng với HLV Hoàng Văn Phúc vẫn chưa thể có những điều chỉnh hợp lý nhất qua mỗi trận bóng. Khối lượng công việc tướng Nghiêm để lại là không nhỏ, và sẽ cần thời gian để các cầu thủ Hà Nội hiểu hơn người thầy mới. 

Vậy nên, với Than Quảng Ninh đang chỉ kém HAGL một điểm duy nhất, họ sẽ có quyết tâm cao độ giành trọn ba điểm trên sân Hàng Đẫy, đánh chiếm ngôi đầu bảng của đội bóng phố Núi.

Lịch thi đấu vòng 9 V-League: Than Quảng Ninh làm khách sân Hàng Đẫy -0
Lịch thi đấu vòng 9. 

Sau trận thua trước HAGL ngay trên sân nhà, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đã bị tụt xuống vị trí thứ tư trên BXH. Họ đang kém đội đầu bảng HAGL là bốn điểm. Chắc chắn SHB Đà Nẵng đang hướng tới chiến thắng trong chuyến làm khách sân Lạch Tray để thu hẹp khoảng cách. 

Các ngoại binh đắt giá của TP Hồ Chí Minh sẽ tới Thanh Hóa làm khách, họ cần chứng minh giá trị của mình để giúp đội khách có được ba điểm trọn vẹn và tránh tụt xuống nhóm dưới. 

Sông Lam Nghệ An đang có tinh thần phấn chấn cùng hai trận thắng liên tiếp, Tiến Linh cùng các đồng đội dự đoán sẽ có chuyến làm khách đầy áp lực ở sân Vinh. 

Lịch thi đấu vòng 9 V-League: Than Quảng Ninh làm khách sân Hàng Đẫy -0
 Bảng xếp hạng tạm thời.
THẠCH PHAN