Vòng bảng Champions League:

Ngày của bóng đá Anh thắng thế

Thứ Năm, 24-10-2019, 08:42
M. Batshuayi ghi bàn thắng duy nhất giúp Chelsea thắng Ajax Amsterdam 1-0.

NDĐT- Vòng đấu bảng thứ 3 Champions League chứng kiến sức mạnh của bóng đá Anh, cả bốn đội đều giành chiến thắng, đặc biệt nhất là trận thắng Ajax Amsterdam 1-0 của Chelsea trên sân khách.

Bảng E : Napoli tiếp tục giữ ngôi đầu bảng sau chiến thắng Salzburg 3-2 trên sân khách.

* Đương kim vô địch Liverpool cũng thắng đậm Racing Genk 4-1 trên sân khách với cú đúp của Oxlade-Chamberlain. Sau 3 vòng, Napoli có 7 điểm, đứng đầu bảng, tiếp theo là Liverpool 6 điểm, Salzburg (3 điểm), Genk (1 điểm).

Bảng F : Barcelona thắng khá vất vả Slavia Prague 2-1 trên sân khách, mặc dù Messi ghi bàn mở tỷ số từ phút thứ 3. Phải nhờ bàn phản lưới nhà của cầu thủ chủ nhà phút 57, Barcelona mới giành chiến thắng. Sau ba vòng, Barcelona đứng đầu bảng với 7 điểm. Inter Milan thắng B. Dortmund 2-0 đứng thứ nhì với 4 điểm, B. Dortmund cũng có 4 điểm nhưng xếp thứ 3.

Bảng G : Đội bóng nước Đức Leipzig thắng Zenit St Peterburg 2-1 xếp đầu bảng với 6 điểm. Benfica bất ngờ thắng Lyon 2-1 nhưng vẫn đứng cuối bảng với 3 điểm. Hai đội Zenits St Peterburg và Lyon cùng có 4 điểm.

Bảng H : Chelsea có trận đấu đầy quả cảm trên đất Hà Lan của Ajax Amsterdam. M. Batshuayi ghi bàn thắng duy nhất cho đội bóng thành London phút 86. Với chiến thắng quan trọng này, Chelsea có 6 điểm, đứng đầu bảng. Ajax cũng có 6 điểm nhưng xếp thứ nhì. Valencia hòa Lille 1-1, đứng thứ ba với 4 điểm. Đội bóng nước Pháp Lille chỉ có 1 điểm, xếp cuối bảng.

Kết quả các trận đấu trước :

Bảng A : Brugge – PSG 0-5 ; Galatasaray – Real Madrid 0-1 ;

Bảng B : Olympiakos – Bayern Munich 2-3 ; Tottenham – Red Star Belgrade 5-0 ;

Bảng C : Man City – Atlatanta 5-1 ; Shakhtar Donetsk – Dinamo Zagrev 2-2 ;

Bảng D : Juventus – Lokomotiv Moscow 2-1 ; Atletico Madrid – Bayer Leverkusen 1-0.

H.N