Tập gym qua ứng dụng

THANH LONG

Thứ tư, 13/03/2019 - 02:50 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Để có một cơ thể khỏe mạnh, năng động, nhiều người thường tìm đến các phòng tập. Với những người không có nhiều thời gian thì có thể tải về điện thoại một số ứng dụng tập gym sau để tự tập luyện tại nhà.

Home Workout: Đây là ứng dụng cung cấp các bài tập video cho người dùng muốn tập riêng các khối cơ bắp ở vùng bụng, ngực, mông, tay… cùng các mức độ tập từ đơn giản đến nâng cao. Giao diện ứng dụng đơn giản và trực quan với các mục bài tập theo thời gian định sẵn, bài tập riêng lẻ, các hướng dẫn về ăn uống, thực phẩm dành cho những ai muốn nâng cao kết quả luyện tập để có được thân hình như mong muốn.

7 Minutes Workout: Đúng như tên gọi, ứng dụng cung cấp các bài tập dành cho người mới bắt đầu cũng như chuyên nghiệp tập luyện các bộ môn vận động chuyên về cơ bắp chỉ trong bảy phút. Mỗi gói bài tập sẽ bao gồm nhiều động tác để người dùng lựa chọn phù hợp với thể trạng cũng như sức khỏe. Các bài tập được thiết kế sinh động, trực quan bằng các đoạn video nên người dùng có thể xem và tập theo cùng các bước tập được ghi chú rõ ràng và cụ thể.

8 fit: Ứng dụng này giúp người dùng tạo ra các chương trình tập luyện được cá nhân hóa theo sở thích mà họ mong muốn. Có ba sự lựa chọn tập luyện bao gồm tập để giảm cân, tập để tăng cân hay tăng cơ bắp. Dựa theo đó, 8 fit cũng tư vấn cho bạn những chế độ ăn kiêng phù hợp kèm những hướng dẫn, gợi ý, nhắc nhở về quá trình tập luyện đã được bạn thiết lập trước đó. Tùy sự lựa chọn mục đích nào mà ứng dụng sẽ ra kế hoạch chi tiết về thời gian biểu tập luyện, môn thể thao tập luyện cũng như thời gian để đạt được kết quả đó.

Blogilates: Khác với ba ứng dụng kể trên, Blogilates là ứng dụng kiêm trang blog giúp kết nối những người phụ nữ có sở thích, đam mê chung về thể dục - thể thao. Nội dung của ứng dụng chuyên cho phụ nữ với các chuyên mục về làm đẹp, thời trang, sức khỏe, ẩm thức và đặc biệt là chuyên mục vận động thể thao với các bài tập có thể thực hiện tại nhà. Ngoài ra, ứng dụng còn có mục cửa hàng để chị em có thể mua sắm các món đồ chuyên về thể thao, giúp việc tập luyện trở nên đơn giản hơn cũng như cung cấp lịch tập luyện, công thức nấu ăn dành riêng cho phái đẹp.