Cây thông Noel bằng đèn lớn nhất thế giới


Chủ nhật, 29/12/2019 - 01:33 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Người dân Gubbio, một thị trấn nhỏ tại Italia trong đêm Giáng sinh vừa qua đã thiết lập kỷ lục về “Cây thông Noel bằng đèn lớn nhất thế giới”.

Theo World Record Academy, người dân tại đây đã trải các dây đèn theo hình dáng cây thông dọc sườn núi Ingino (trong ảnh) của thị trấn. Họ đã sử dụng 8,5 km dây đèn, hơn 3.000 chiếc bóng đèn để tạo nên cây thông có chiều cao tới 750 m.

Cấy “chìa khóa” ô-tô dưới da

Một người đàn ông sống tại Utah (Mỹ) đã tham gia thử nghiệm cấy con chip có gắn cảm biến của chìa khóa ô-tô ở dưới da. Nhờ công nghệ này, anh Ben Workmen có thể đóng, mở khóa ô-tô điện Tesla của mình chỉ bằng một cái vẫy tay. Anh cũng cho biết, đã cấy tổng cộng bốn con chip vào da, bao gồm khóa ô-tô, điều khiển máy tính, chìa khóa nhà và văn phòng làm việc.

Tác phẩm nghệ thuật từ giấy báo

Atsushi Adachi, nghệ sĩ người Nhật Bản mới đây khiến nhiều người phải trầm trồ khi cho ra đời bộ sưu tập chiến hạm bằng giấy báo. Theo Oddity Central, dù sản xuất từ giấy báo song những tác phẩm nghệ thuật của ông Adachi hoàn hảo đến từng chi tiết. Các tác phẩm này đã được trưng bày ở nhiều nơi trên thế giới.

Kỷ lục tung hứng

Anh David Rush người Mỹ đã tung ba quả bóng trong suốt 586 lần liên tiếp chỉ trong vòng một phút và lập kỷ lục là “Người tung bóng ba nhanh nhất thế giới”. Trước đó, anh đã lập nhiều kỷ lục khác như cắt quả kiwi bằng kiếm hay tung bóng vào giỏ từ xa. Tổ chức Guinness cho biết, tung bóng ba là một trong những trò chơi được nhiều người đăng ký thử thách và liên tục có kỷ lục mới được lập.

VĐV thể hình tuổi 82

Cụ bà Willie Murphy (trong ảnh) ở New York (Mỹ) đã 82 tuổi nhưng vẫn thường xuyên tập thể hình mỗi ngày và hiện là huấn luyện viên tại một trung tâm thể dục. Bà Willie cũng thực hiện chế độ ăn và tập luyện nghiêm túc để giữ hình thể khỏe mạnh bất chấp tuổi tác.