Bộ sưu tập độc đáo


Thứ hai, 26/08/2019 - 12:37 AM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Anh Hitoshi Uchida, một người hâm mộ bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball của Nhật Bản trở thành “Người có bộ sưu tập lớn nhất các đồ vật của Dragon Ball”. Theo anh Uchida, nhân vật chính Son Goku là nguồn cảm hứng tiếp thêm sự mạnh mẽ cho anh từ khi còn nhỏ. Bộ sưu tập hiện tại bao gồm 10.098 đồ vật khác nhau (trong ảnh) và vẫn tiếp tục tăng lên theo thời gian.

Nam giới Australia sống thọ nhất thế giới

Kết quả nghiên cứu mới nhất của Đại học Quốc gia Australia (ANU) công bố ngày 23-8 cho biết, nam giới Australia sống thọ lâu hơn cánh mày râu ở các nước khác trên thế giới. Các chuyên gia đã tổng hợp dữ liệu thu thập tại 15 quốc gia và khu vực ở châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á vốn có tuổi thọ cao. Kết quả cho thấy tuổi thọ trung bình của nam giới Australia là 74,1 tuổi, cao nhất thế giới.

Chú bò mini

Theo Guinness World Record, chú bò có biệt danh Humphrey sống tại bang Iowa (Mỹ) đã ghi tên mình vào Sách kỷ lục Guinness là “Chú bò thấp bé nhất thế giới”. Theo thông tin từ các bác sĩ thú y, Humphrey dù đạt tuổi trưởng thành nhưng chiều cao vẫn chỉ 67,6 cm.

Cú nhảy cao kỷ lục

Anh Christopher Spell, 23 tuổi, sống tại New York (Mỹ) đã thực hiện thành công cú nhảy lên một chiếc tủ cao 1,62 m. Là một VĐV điền kinh, Spell đã hai lần không được Sách kỷ lục Guinness công nhận khi thực hiện thử thách nhảy theo chiều thẳng đứng này vì chưa đạt đủ độ cao. Kỷ lục trước đó ghi nhận một người nhảy được lên độ cao 1,61 m.

Lễ hội dưa hấu

Tổng cộng 754 người đã tham gia ăn dưa hấu (trong ảnh) tại Lễ hội dưa ở thị trấn Water Valley (Mỹ), vượt qua số người tham gia lễ hội năm ngoái là 259 người. Các nhà tổ chức cho biết, sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người mê dưa hấu, cả những người ở rất xa thị trấn cũng vượt qua hành trình hàng trăm km để đến tham dự.