HLV Ryan Mason tuyên bố sẽ thay đổi nhiều về lối chơi

Thứ Năm, 22-04-2021, 15:49

HLV tạm quyền Ryan Mason của Tottenham tuyên bố sẽ thay đổi nhiều về lối chơi của đội bóng so thời Mourinho. Ông khẳng định, sẽ chỉ đạo các học trò đá chủ động, quyết liệt hơn thay vì lối chơi phòng thủ tiêu cực của người tiền nhiệm. Mason sẽ dẫn dắt Tottenham hết mùa này.

* Giải European Super League đứng trước nguy cơ “chết yểu” sau khi sáu CLB Anh đồng loạt quyết định rút lui. Tiếp đó, cả Milan, Inter và Barca cũng “rục rịch” chuẩn bị rút. Trước đó, Super League dự kiến khởi tranh vào tháng 8 tới, với cam kết tham gia tới 23 năm của 12 CLB sáng lập.

* Theo báo Tây Ban Nha, Chủ tịch Florentino Perez của Real sắp phải từ chức do chịu sức ép rất lớn từ UEFA. Perez là người đứng đầu dự án Super League, tiếp đó là Chủ tịch Man United Joel Glazer và Chủ tịch Juve Andrea Agnelli. Có tin cho rằng Real sẽ phải chịu hàng loạt lệnh cấm của UEFA nếu Perez tiếp tục tại vị.

* David Alaba đã đồng ý gia nhập Real Madrid với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, sau khi rời Bayern Munich dưới dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 6 này. Hiện, mức lương của Alaba chưa được tiết lộ.

* Theo báo Anh, HLV Jose Mourinho muốn tìm một công việc mới càng sớm càng tốt sau khi bị Tottenham sa thải. Đáng chú ý, “Người đặc biệt” đã thu về gần 93 triệu bảng trong sự nghiệp huấn luyện từ tiền đền bù hợp đồng trong sáu lần bị sa thải. 

* Lần đầu sau 30 năm, Schalke 04 phải xuống hạng. Dù đã thay bốn HLV chỉ trong mùa giải này, Schalke 04 vẫn chơi vô cùng tệ và phải xuống hạng trước khi Bundesliga kết thúc bốn vòng. Đây là điều bất ngờ vì cách đây ba mùa, họ còn xếp thứ hai ở Bundesliga.

.