CR7 “cưa sừng làm nghé”

MINH KHANG
Thứ Năm, 28-05-2020, 15:26

Siêu sao Cristiano Ronaldo vừa khoe trên trang Instagram cá nhân hình ảnh mới với mái tóc xoăn bồng bềnh, gợi nhớ diện mạo của anh (trong ảnh) thời mới gia nhập Manchester United cách đây 17 năm.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bức ảnh của CR7 đã nhận được tới hơn 10 triệu lượt yêu thích và gần 160 nghìn bình luận. Mái tóc mới thật sự “gây sốt” với những fan của Ronaldo, vì không những làm anh trẻ ra nhiều so tuổi 35, mà còn có nhiều nét tương đồng hình ảnh CR7 năm 2003, khi anh bắt đầu bước ra “sân khấu” của bóng đá thế giới.

Cũng là một mẫu ngôi sao tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ như David Beckham ngày trước, nhưng khác người đàn anh, Ronaldo ít khi thay đổi kiểu tóc. Suốt hơn 10 năm nay, anh trung thành với mái tóc đen tự nhiên, cắt ngắn và vuốt gel gọn gàng. Chỉ duy nhất một lần ở World Cup 2018, CR7 “trình làng” kiểu đầu lính thủy đánh bộ và để râu.

Nhiều người nói diện mạo mới của Ronaldo là “thành quả” của đợt cách ly vì dịch Covid-19, nhưng thật ra từ trước dịch, CR7 đã bắt đầu nuôi tóc. Trên sân đấu, anh cột tóc thành một chỏm ở đỉnh đầu, nhìn hơi… kỳ cục. Tuy nhiên khi để buông, mái tóc của Ronaldo lại rất đẹp và đậm chất nghệ sĩ.

Điều thú vị là không chỉ CR7 “cưa sừng làm nghé”, mà kình địch Lionel Messi cũng vậy. Tại buổi tập gần nhất của Barca, cánh săn ảnh rất thích thú khi chứng kiến một Messi “mày râu nhẵn nhụi”, trẻ trung bất ngờ với mái tóc hoài cổ của nhiều năm trước.

.