Đoàn viên thanh niên điện lực TP Hồ Chí Minh hiến máu nhân đạo

Thứ Sáu, 26/07/2019, 19:31:46

Ngày 26-7, Đoàn Thanh niên của các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh và Bệnh viện Truyền máu huyết học, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện - Giọt máu hồng sẻ chia yêu thương.

Đoàn viên thanh niên điện lực TP Hồ Chí Minh hiến máu nhân đạo

Các cán bộ, công nhân EVN HCMC hiến máu nhân đạọ.

Ngày hội đã thu hút 275 người tham gia đăng ký hiến máu, trong đó, số lượng người đủ điều kiện hiến máu và đã hiến máu là 258 người, số lượng máu hiến được là 357 đơn vị máu.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực trong chiến dịch Kỳ nghỉ hồng mà đoàn thanh niên các đơn vị này đang triển khai cùng với Thành đoàn TP Hồ Chí Minh.

Dịp này, đoàn EVNHCMC cũng triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân khách hàng như: Thực hiện các công trình “Nguồn sáng an toàn, văn minh, tiết kiệm vì an sinh xã hội” cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn; công trình “Tuyến hẻm có hệ thống điện an toàn, mỹ quan, tiết kiệm”; công trình “Chung cư văn minh, sạch đẹp, an toàn”; tặng 200 phần quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, gia đình nghèo nhân Ngày Thương binh, liệt sĩ 27-7. Thực hiện sửa chữa điện, tư vấn về sử dụng điện an toàn tại các tỉnh: Bến Tre, Trà Vinh, đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận).

QUANG QUÝ