Gia đình nghẹn ngào đón thi thể “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam

Thứ Hai, 14/05/2018, 10:31:48

NDĐT - Chiều 14-5, căn nhà nhỏ nằm bên con đường vào xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai của gia đình “hiệp sĩ” bị tử vong Nguyễn Hoàng Nam lặng lẽ. Cơn mưa nhỏ buổi chiều như làm thêm trĩu nặng nỗi buồn, bao trùm lên toàn bộ căn nhà. Người thân, bạn bè, hàng xóm có mặt xót thương cho chàng trai trẻ tử vong khi còn vài tháng nữa là đến ngày tổ chức đám cưới.

Gia đình nghẹn ngào đón thi thể “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam

Ông Hoàng không thể kìm nét được nỗi đau mất con.

Ông Nguyễn Hữu Hoàng, cha của “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam đã không kìm được nước mắt khi nhìn thấy chiếc xe chở đứa con trai của mình về đến nhà. Giọng ông Hoàng nghẹn ngào, nước mắt người cha mất con không kìm nén được. Ông Hoàng cho biết, khi nghe tin Nam gặp nạn, ông không tin đó là sự thật.

Theo ông Hoàng, trước đây, khi nghe tin Nam theo nhóm hiệp sĩ săn bắt cướp, gia đình luôn ủng hộ việc nghĩa hiệp, giúp ích cho xã hội. Tuy nhiên, qua báo, đài nhiều lần thấy tội phạm rất manh động nên ông khuyên ngăn con dừng lại, chú tâm vào công việc và lo lập gia đình nhưng Nam vẫn quyết theo đuổi. "Giờ thì tôi đã mất con mãi mãi", ông Hoàng nghẹo ngào nói.

* Bộ trưởng Công an gửi thư chia buồn gia đình các “hiệp sĩ đường phố”

* Ba "hiệp sĩ" bị nhóm trộm cướp đâm tử vong

THIÊN VƯƠNG