“Bánh chưng xanh vì người nghèo” đến với miền núi A Lưới

Thứ Hai, 12/02/2018, 15:40:03

NDĐT- Ngày 12-2, ba đơn vị: Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên-Huế phối hợp tổ chức Chương trình “Bánh chưng xanh vì người nghèo” tại xã Hồng Trung, huyện miền núi A Lưới (Thừa Thiên-Huế).

“Bánh chưng xanh vì người nghèo” đến với miền núi A Lưới

Tặng bánh chưng xanh cho bà con nghèo xã Hồng Trung (huyện A Lưới).

Đây là hoạt động có ý nghĩa, nhằm chung tay chia sẻ những khó khăn, giúp đỡ về vật chất và tinh thần để người nghèo có điều kiện đón Tết Mậu Tuất 2018 vui tươi, đầm ấm.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tặng 120 cặp bánh chưng và 120 suất quà đến tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 100 triệu đồng, do cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên và công chức tại ba đơn vị trên đóng góp hỗ trợ bà con nghèo tại vùng sâu, vùng xa xã Hồng Trung.

Những món quà tuy không lớn nhưng đầy ý nghĩa nhằm động viên, giúp đỡ các gia đình đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết sung túc và ấm áp hơn, qua đó góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chung tay vì đồng bào nghèo, đồng bào dân tộc vùng sâu, vùng xa, biên giới vui Tết, đón Xuân.

CÔNG HẬU – QUANG ĐẠO