Lãnh đạo Thanh Hóa đối thoại với nhân dân xã Hải Hà

NDĐT - Chiều 17-6, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cùng các ngành cấp tỉnh, huyện Tĩnh Gia đã có buổi lắng nghe ý kiến, phản ánh tâm tư, nguyện vọng và đối thoại với nhân dân xã Hải Hà. (17/06/2018)

TIN BÀI KHÁC

Di dời người dân vùng sạt lở Đất Mũi đến nơi an toàn

  15/06/2018
NDĐT – Chủ tịch UBND huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) Lý Hoàng Tiến cho biết, đến chiều 15-6, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng di dời các vật dụng, đồ đạc và tài sản của các hộ dân sinh sống trong vùng sạt lở ở ấp Lạch Vàm (xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển) đến nơi an toàn. 

Chậm xử lý những vụ án hàng giả sẽ có hệ lụy lâu dài

  14/06/2018
NDĐT – Ba năm qua, câu chuyện xử lý phân bón giả Thuận Phong ảnh hưởng đến hàng triệu người nông dân Việt Nam vẫn nằm im. Cùng thời điểm đó, vụ nhập thuốc chữa ung thư giả VN Pharma được phanh phui, phát hiện, khởi tố vụ án và bị can nhưng đến giờ, vẫn chưa tiếp tục xét xử. Người dân vẫn chờ đợi một câu trả lời thỏa đáng! 

Bắc Bộ mưa dông, cảnh báo mưa lớn ở vùng núi phía bắc

  14/06/2018
NDĐT – Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hôm nay (15-6), ở Bắc Bộ có mưa dông nhiều nơi, khu vực vùng núi có mưa vừa, mưa to. Từ chiều tối và đêm nay, mưa dông sẽ mở rộng xuống Bắc Trung Bộ, riêng các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông đề phòng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. 

Tuổi trẻ Quảng Trị triển khai chiến dịch tình nguyện tại Savannakhet

  14/06/2018
NDĐT - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, chương trình phối hợp thường niên giữa Tỉnh đoàn Quảng Trị và Tỉnh đoàn Savannakhet (Lào), đoàn thanh niên tình nguyện của Tỉnh đoàn Quảng Trị đã tổ chức khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tặng nhân dân, thanh thiếu nhi Lào tại tỉnh Savannakhet. 

Thu nhập thấp, cán bộ ở TP Vũng Tàu nghỉ việc hàng loạt

  14/06/2018
NDĐT - Thu nhập thấp, áp lực công việc nhiều, đồng thời lại bị cắt phụ cấp khuyến khích từ 0,8 đến 1,6 mức lương cơ bản dành cho cán bộ có trình độ từ cao đẳng đến đại học, nên hàng loạt cán bộ chuyên trách, không chuyên trách cấp phường, xã trên địa bàn TP Vũng Tàu đã xin nghỉ việc. 

Người cha rất quan trọng trong những năm đầu đời của trẻ

  14/06/2018
NDĐT - Trong tháng 6 này, các sự kiện về Ngày của Cha (17-6) sẽ được tổ chức tại gần 90 quốc gia. Nhân dịp này, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) cho ra mắt trang web mới hướng dẫn kỹ năng làm cha mẹ (https://www.unicef.org/early-moments), đây là một phần của chiến dịch “Super Dads – Cha tuyệt vời” mà UNICEF đang thực hiện để công nhận vai trò quan trọng của người cha trong phát triển sớm của trẻ em.  

Sớm di dời người dân Sìn Hồ khỏi vùng nguy cơ lũ quét, sạt lở đất

  14/06/2018
NDĐT - Mùa mưa năm 2017, Sìn Hồ là một trong những địa phương chịu thiệt hại lớn về thiên tai của tỉnh Lai Châu, với bảy người thiệt mạng, tổng thiệt hại do mưa lũ gây ra gần 30 tỷ đồng. Ngay đầu mùa mưa năm nay, đặc biệt là những ngày qua mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến đường của huyện Sìn Hồ (Lai Châu) bị sạt lở nghiêm trọng, gây ách tắc giao thông cục bộ, nhiều hộ dân sống trong vùng có nguy cơ sạt lở cao cần di chuyển ra vùng an toàn vẫn chưa thực hiện được do khó khăn về nguồn vốn và mặt bằng. 

Hàng trăm cảnh sát PCCC dập tắt cháy lớn tại KCN Thụy Vân

  14/06/2018
NDĐT - Vụ hỏa hoạn xảy ra vào đêm 13-6, tại Công ty TNHH Yakjin Việt Nam, Khu công nghiệp Thụy Vân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. 

Xuất hiện áp thấp nhiệt đới giật cấp 9 trên Biển Đông

  14/06/2018
NDĐT – Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, sáng sớm nay (14-6) một vùng áp thấp trên rãnh áp thấp có trục 21-23 độ Vĩ Bắc đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới. 

Chỉ tại cái bờ rào

  13/06/2018
Dân làng Vực bàn tán xôn xao chung quanh việc tranh chấp ranh giới giữa gia đình ông Dụng và bà Mía. 

Cảnh báo mưa lớn diện rộng ở vùng núi Bắc Bộ

  13/06/2018
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng - Thủy văn T.Ư, hiện nay rãnh áp thấp đang hoạt động yếu trên khu vực vùng núi Bắc Bộ. Dự báo, từ chiều tối và đêm nay (14-6) đến đêm 16-6, ở Bắc Bộ có mưa rào, rải rác có dông; khu vực vùng núi có mưa vừa, mưa to, riêng các tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái có khả năng cao mưa rất to.  

Phát hiện bốn quả bom tại Quảng Trị

  13/06/2018
NDĐT - Chiều nay, 13-6, trong khi rà phá bom mìn còn sót lại sau chiến tranh để làm bãi giữ xe tại khu phố Khe Lấp, phường 3, TP Đông Hà (Quảng Trị), lực lượng Công binh thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị phát hiện bốn quả bom, tổng khối lượng hơn 1.500kg.