Hủy quyết định xử phạt vi phạm hành chính bác sĩ "phê bình" Bộ trưởng Y tế

NDĐT - Cuối giờ chiều 23-10, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tỉnh Thừa Thiên - Huế thông tin cho báo chí biết, đã ban hành quyết định hủy bỏ Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Bác sĩ Hoàng Công Truyện, Phó trưởng Khoa Hồi sức cấp cứu - chống độc, Trung tâm Y tế huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên - Huế) vì đã “phê bình” Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trên mạng xã hội facebook cá nhân.  (23/10/2017)

TIN BÀI KHÁC

Bão lũ qua đi, tình người còn mãi

  cách đây 21 giờ
NDĐT - Mỗi người ở một vị trí, hoàn cảnh khác nhau nhưng điểm chung giữa họ chính là sự tận tụy, dấn thân trong quá trình ứng phó với thiên tai, mưa lũ. Những hy sinh thầm lặng của cán bộ, đảng viên và các chiến sĩ lực lượng vũ trang ở Hà Tĩnh đã và đang mang lại sự bình yên cho người dân vùng “chảo lửa, túi mưa”.  

Hỗ trợ người dân vùng lũ ổn định sản xuất

  cách đây 11 giờ
Sáng 22-10, hàng trăm đoàn viên, thanh niên trên địa bàn hai huyện Hưng Nguyên, Yên Thành (Nghệ An) đồng loạt ra quân nạo vét các tuyến kênh mương nội đồng, khai thông dòng chảy, tránh tình trạng ngập úng do mưa lũ. Tại huyện Hưng Nguyên, hơn 300 đoàn viên thanh niên đã tham gia nạo vét các tuyến kênh mương nội đồng. Chỉ trong buổi sáng, Huyện đoàn Hưng Nguyên đã hoàn thành đào đắp hơn 1.000 m kênh T16. Ðây là tuyến kênh tưới tiêu quan trọng của huyện bảo đảm tiêu úng trong mùa mưa bão năm nay. 

Tuỳ tiện thu phí đường nông thôn, cần trả lại tiền cho dân

  cách đây 4 giờ
NDĐT- UBND tỉnh Bắc Cạn đã có văn bản chỉ đạo UBND huyện Na Rì xem xét, giải quyết và trả lời bà Nguyễn Thị Hiền, cư trú ở thôn Khuổi Kheo, bị lãnh đạo thôn Nà Khoa, cùng xã Dương Sơn ép buộc phải nộp tiền đường thì mới cho vận chuyển gỗ đi tiêu thụ. Nhưng đã gần hai tháng trôi qua chính quyền địa phương vẫn chưa giải quyết, làm cho dân càng thêm bức xúc.  

Sà lan cùng ba thuyền viên mất tích trên biển Bạch Long Vĩ

  cách đây 6 giờ
NDĐT – Sau hơn một ngày tìm kiếm, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam và các lực lượng phối hợp vẫn chưa tìm thấy chiếc sà lan chở vật liệu xây dựng trên đó có ba thuyền viên từ Hải Phòng đi đảo Bạch Long Vĩ.  

Nhiều hộ dân bất an bên bờ biển sạt lở

  cách đây 8 giờ
NDĐT - Cứ đến mùa mưa bão thì nhiều khu dân cư ven biển Quảng Ngãi lại đối diện sạt lở bởi sự xâm thực của triều cường. Bờ biển sạt lở, kè chắn sóng hư hỏng đe dọa tính mạng của hàng trăm hộ dân. Cứ mưa đến, người dân lại lo lắng, bất an.  

Tăng cường ứng trực, bảo đảm điện phục vụ kỳ họp Quốc hội

  cách đây 12 giờ
Để bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định cho Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đã xây dựng phương án bảo đảm điện, tổ chức diễn tập và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị trong toàn Tổng công ty. 

Heo an thần...

  cách đây 12 giờ
Mới nghe cứ tưởng chuyện đùa... rồi mới ngớ ra là chuyện có thật, thật một trăm phần trăm. Gọi là heo (lợn) an thần bởi heo được người ta tiêm thuốc an thần. Vì sao vậy? Chỉ là để bán được giá cao hơn, thu lợi nhiều hơn. Với những kẻ kinh doanh thiếu lương tâm thế này thì nếu lãi lên tới vài trăm phần trăm thì giá nào họ cũng dám làm. Thật kinh hoàng! 

Chung kết cuộc thi "Người đẹp xứ Trà" năm 2017

  cách đây 12 giờ
Tối 20-10, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Thái Nguyên diễn ra vòng chung kết cuộc thi "Người đẹp xứ Trà lần thứ IV", năm 2017. 

Phòng trừ dịch bệnh, ổn định cuộc sống người dân vùng lũ

  cách đây 13 giờ
Ngày 21-10, Đoàn công tác của Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam đã đến thăm, động viên đồng bào vùng rốn lũ Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Đoàn đã gửi tới 11 gia đình có người bị chết, mất tích số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng/người.  

Tìm hướng nhanh chóng khôi phục sản xuất sau mưa, bão

  cách đây 13 giờ
Siêu bão số 10 được coi là cơn bão mạnh nhất trong vòng hơn 10 năm qua đổ bộ các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Trị giữa tháng 9 đã gây thiệt hại nặng nề cho sản xuất nông nghiệp. Đã hơn một tháng trôi qua, nhưng hậu quả mà bão để lại vẫn còn rất lớn. Nhiệm vụ phủ lại mầu xanh cho đất đang được các địa phương tích cực triển khai.  

Cảnh cáo trưởng, phó Chi cục Chăn nuôi và Thú y TP Hồ Chí Minh

  cách đây 13 giờ
Ngày 21-10, đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP Hồ Chí Minh cho biết, sở vừa có văn bản báo cáo UBND thành phố Hồ Chí Minh về hình thức kỷ luật các cá nhân liên quan vụ 3.750 con heo bị tiêm thuốc an thần bị phát hiện hồi cuối tháng 9 trên địa bàn.  

Hơn 1.000 cơ hội việc làm cho người lao động

  21/10/2017
NDĐT- Ngày 21-10, Ngày hội Hướng nghiệp và Việc làm báo Lao động Thủ đô lần thứ 21 năm 2017 đã diễn ra tại Trường Trung cấp nghề Công đoàn Hà Nội. Tham dự chương trình có 42 doanh nghiệp và các trường nghề, cơ sở đào tạo nghề với hơn 1.000 cơ hội việc làm trong nước, xuất khẩu lao động và học nghề dành cho ứng viên.