Chăm sóc y tế cho 500 người bệnh nghèo dân tộc J’Rai

NDĐT - Ngày 12-6, Hội Chữ thập đỏ quận 6, 8, Bình Tân, Bệnh viện Hùng Vương (thuộc Hội Chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh) đã hoàn thành chuyến công tác xã hội tại huyện miền núi Ia Pa, tỉnh Gia Lai. (12/06/2017)

TIN BÀI KHÁC:

Ðẩy mạnh phòng, chống thiếu vi chất dinh dưỡng

  28/05/2017
Thiếu vi chất dinh dưỡng (VCDD) rất khó phát hiện và được coi là "nạn đói tiềm ẩn". Ðây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, thể lực, trí tuệ, khả năng sinh sản và lao động của người lớn; cản trở sự tăng trưởng và phát triển toàn diện của trẻ em. 

Thăm, tặng quà thân nhân liệt sĩ hy sinh ở Gạc Ma

  24/05/2017
NDĐT – Ngày 24-5, tại Đà Nẵng, Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Long Hải cùng Lữ đoàn Công binh 83 Hải quân, các thành viên Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương đã đến thăm, tặng quà các gia đình, thân nhân của những liệt sĩ Gạc Ma tại Đà Nẵng. 

TT-Huế: Trao tặng 200 suất quà cho trẻ em khó khăn và gia đình nghèo

  22/05/2017
NDĐT- Ngày 22-5, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp Nhóm Từ thiện Phật tử Nha Trang (Khánh Hòa) tổ chức trao quà cho các em học sinh, trẻ em nghèo, mồ côi cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Hương Lộc và Thượng Nhật, huyện miền núi Nam Đông (Thừa Thiên - Huế). 

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trao tặng hai căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

  18/05/2017
NDĐT – Ngày 18-5, đồng chí Nguyễn Minh Triết, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước đã trao tặng hai căn nhà đại đoàn kết cho hai hộ nghèo ở thôn Bom Bo, xã Bình Minh, huyện Bù Đăng (Bình Phước). 

"Theo bước chân người anh hùng" dành 300 tỷ đồng chữa bệnh cho người có công

  17/05/2017
NDĐT - Hành trình "Theo bước chân những người anh hùng" được tổ chức tại 70 địa điểm di tích lịch sử trên cả nước và dành khoảng 300 tỷ đồng để chăm sóc, chữa bệnh cho những người thuộc gia đình chính sách và có công với cách mạng. 

BIDV tặng 46 xe cứu thương chất lượng cao cho các bệnh viện

  16/05/2017
NDĐT - Ngày 16-5, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức Lễ bàn giao 46 xe cứu thương chất lượng cao, với trang thiết bị cấp cứu hiện đại tặng các bệnh viện tuyến Trung ương và cơ sở y tế các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ và Trung Bộ. 

Hỗ trợ giếng nước cho đồng bào dân tộc các xã biên giới Quảng Bình

  16/05/2017
NDĐT - Ngày 15-5, tại xã biên giới Tân Trạch, huyện Bố Trạch, Đồn biên phòng Cồn Roàng (Bộ đội biên phòng Quảng Bình) và đại diện gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã tổ chức khởi công đào giếng dân sinh cho bà con Ma Coong. 

Đưa nước sạch đến người dân vùng nhiễm mặn ở Kiên Giang

  14/05/2017
NDĐT - Ngày 14-5, Chương trình “nước sạch cho vùng hạn mặn” do báo Tuổi trẻ phát động, cùng nhà tài trợ Công ty Unilever Việt Nam, đã khởi công đường ống cấp nước sạch cho 150 hộ dân sinh sống tại hai ấp ven biển Xẻo Nhàu A và Xẻo Nhàu B, thuộc xã Tân Thạnh, huyện An Minh (tỉnh Kiên Giang). 

Tặng quà học sinh nghèo tỉnh Bắc Cạn

  14/05/2017
Bưu điện tỉnh Bắc Cạn và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Đai-i-chi Việt Nam vừa thực hiện Chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” tặng 70 phần quà, bao gồm đồng phục, ba-lô đựng sách, vở cho học sinh người dân tộc thiểu số (DTTS) nghèo của Trường tiểu học xã Vi Hương, huyện Bạch Thông (Bắc Cạn).  

Trao gần 100 triệu đồng quà tặng tại huyện đảo Bạch Long Vỹ

  06/05/2017
NDĐT - Ngày 6-5, đoàn công tác của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và T.Ư Hội LHTN Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cán bộ Tổng đội Thanh niên xung phong (TNXP) TP Hải Phòng và một số gương học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện đảo Bạch Long Vỹ (Hải Phòng).  

Người chăn nuôi lợn ở Hà Nam kêu cứu

  01/05/2017
Do giá lợn hơi giảm mạnh khiến người chăn nuôi thua lỗ nặng, nhiều hộ không có khả năng trả nợ ngân hàng và các đại lý thức ăn, tại Hà Nam, nơi được coi là thủ phủ ngành chăn nuôi lợn phía bắc, hơn 10% số hộ chăn nuôi đã phải bỏ chuồng, phá sản, kêu cứu… 

Tặng "sữa yêu thương" cho phụ nữ và trẻ em vùng đặc biệt khó khăn

  28/04/2017
NDĐT - Chiều ngày 28-4, tại xã vùng sâu Văn Xuôi huyện Tu Mơ Rông tỉnh Kon Tum, Bưu điện tỉnh Kon Tum - Đơn vị kết nghĩa với xã Văn Xuôi đã tặng 1.056 hộp sữa bột DUMEX loại 400 gram, trị giá gần 300 triệu đồng cho các đối tượng là bà mẹ mang thai, cho con bú và trẻ em dưới hai tuổi của địa phương.