CIC hỗ trợ người nghèo Kiên Giang ăn Tết

Thứ Hai, 08/01/2018, 04:41:16
 Font Size:     |        Print
 

Lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và lãnh đạo tập đoàn trao quà cho người nghèo.

NDĐT - Công ty Cổ phần Tập đoàn tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang (CIC) vừa đến thăm, tặng quà Tết và tiền cho trẻ em khuyết tật, người già neo đơn, người nghèo... trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, với tổng số tiền quà gần 300 triệu đồng.

Những địa điểm mà doanh nghiệp này chia sẻ là Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang; Trại dưỡng lão ở TP Rạch Giá và trao cho chính quyền huyện Châu Thành, TP Rạch Giá 150 triệu đồng để cùng với hai địa phương này chăm lo cho người nghèo trên địa bàn nhân Tết Nguyên đán sắp đến.

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn CIC, ông Trần Thọ Thắng cho biết, hằng năm, sau khi chia cổ tức gần 20%/năm và các khoản tích lũy khác, các cổ đông đều thống nhất trích từ lợi nhuận kinh doanh với khoảng bốn tỷ đồng để làm công tác thiện nguyện xã hội. Qua đó, doanh nghiệp mong muốn được tham gia tiếp sức cùng với chính quyền địa phương chăm lo cho người nghèo và hoàn cảnh khó khăn, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn ngày càng tốt hơn.

Được biết, ngoài việc tổ chức tài trợ tặng quà Tết cho người già neo đơn và trẻ em khuyết tật mồ côi lần này, chương trình "Tết với người nghèo" của Tập đoàn CIC năm nay sẽ kết hợp với Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 Thư Dung và ca sĩ Anh Đào (chương trình Solo cùng Bolero) tổ chức nhiều chuyến đi thăm và tặng quà, tiền cho người nghèo trên địa bàn khu vực biên giới, hải đảo xa xôi để san sẻ với những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn, bất hạnh.

VIỆT TIẾN

Chia sẻ