Tai nạn trên Quốc lộ 20, ít nhất năm người chết

Thứ Hai, 14/05/2018, 03:22:18

NDĐT - Khoảng 7 giờ 40 phút ngày 14-5, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên Quốc lộ 20, đoạn qua ngã ba Fi Nôm, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng), khiến ít nhất năm người chết và nhiều người bị thương.

Tai nạn trên Quốc lộ 20, ít nhất năm người chết

Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe tải BKS 49C-150.90 (chưa rõ danh tính lái xe) chở phân bón chạy hướng từ Đà Lạt về TP Hồ Chí Minh, khi đến địa điểm trên bất ngờ mất lái tông một ô-tô và nhiều xe máy đang lưu thông cùng chiều, sau đó chiếc xe tải này tiếp tục tông hai ô-tô đỗ bên đường, rồi lao vào nhà dân.

Phân bón đổ tràn ra đường.

Tại hiện trường, ba ô-tô và hàng loạt xe máy bị xe tải BKS 49C-150.90 tông hư hỏng nặng. Sau khi tông hàng loạt xe ô-tô, xe máy, xe tải BKS 49C-150.90 lật ngang đường, toàn bộ số phân bón trên xe đổ ra đường.

Nhiều xe máy bị tông bẹp dúm.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn khiến ít nhất năm người chết. Trong đó có lái xe tải BKS 49C-150.90 và bốn người đang lưu thông trên đường. Những nạn nhân bị thương đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu.

Lực lượng Công an điều tiết giao thông.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ đã đến hiện trường để điều tiết giao thông, tổ chức công tác cứu nạn và điều tra nguyên nhân tai nạn.

NDĐT tiếp tục cập nhật…

BẢO VĂN