Tôn vinh gương mặt tiêu biểu Tôi yêu Đà Nẵng

Thứ Bảy, 13/01/2018, 19:50:34
UBND thành phố Đà Nẵng và Báo Tuổi Trẻ vừa phối hợp tổ chức Chương trình tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong chuyên mục Tôi yêu Đà Nẵng.

Được khởi động từ tháng 4-2017, chuyên mục Tôi yêu Đà Nẵng với 40 số báo, clip xuất bản mỗi tuần một số vào sáng thứ hai trên các ấn phẩm Tuổi Trẻ và TP Đà Nẵng. Chuyên mục Tôi yêu Đà Nẵng đã ghi nhận, giới thiệu đến bạn đọc, những hành động đẹp giữa lòng thành phố. Họ là những cá nhân, tập thể với nhiều công việc khác nhau đã lặng lẽ cống hiến cho cuộc đời bằng những hành động, nghĩa cử cao đẹp, với nhiều câu chuyện nhân văn về tình người, tình yêu thương giữa con người với con người và với TP Đà Nẵng, tạo nên những dấu ấn đẹp của người Đà Nẵng. Tại chương trình, có 35 cá nhân, tập thể được UBND thành phố Đà Nẵng tôn vinh, ghi nhận, trao biểu trưng TP Đà Nẵng; Báo Tuổi Trẻ chúc mừng và trao giấy chứng nhận, doanh nghiệp Saigon Co.op trao quà Tết trị giá năm triệu đồng tặng mỗi cá nhân, tập thể.

Mức tiền thưởng Tết cao nhất cho người lao động ở Trà Vinh là 50 triệu đồng

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh vừa phối hợp các ngành liên quan tổ chức đoàn công tác đến nắm tình hình thực hiện tiền lương năm 2017 và kế hoạch thưởng Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, tại 20 doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động trên địa bàn tỉnh. Theo báo cáo của các doanh nghiệp, tiền thưởng Tết năm nay phần lớn bằng và cao hơn năm trước. Các doanh nghiệp đều có mức thưởng Tết ít nhất là một tháng lương cho người lao động làm việc đủ 12 tháng và mức tiền thưởng Tết cao nhất cho người lao động là 50 triệu đồng.

Được biết hiện nay, toàn tỉnh có gần 1.000 doanh nghiệp đang hoạt động ở trong và ngoài các khu công nghiệp, khu kinh tế, khu chế xuất, với hơn 653 nghìn lao động.

PV