Xe ô-tô mất lái đâm vào gốc cây, một người chết, bốn người bị thương nặng

Thứ Bảy, 06/01/2018, 15:05:44
 Font Size:     |        Print
 

Hiện trường chiếc xe ô-tô bán tải bị tai nạn.

NDĐT - Tối 6-1, Chủ tịch UBND xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đác Lắc Nguyễn Khắc Hùng cho biết, trưa cùng ngày trên địa bàn xã xảy ra vụ một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một người đàn ông tử vong tại chỗ và bốn người khác bị thương nặng.

Cụ thể, vào khoảng 10 giờ ngày 6-1, xe bán tải mang biển kiểm soát 47C - 160.86 chưa rõ danh tính người điều khiển, trên xe chở theo một người đàn ông và ba trẻ em lưu thông trên tỉnh lộ 1 theo hướng từ TP Buôn Ma Thuột đi huyện Ea Súp, tỉnh Đác Lắc. Khi chạy qua địa bàn xã Ea Huar thì xe ô-tô bất ngờ mất lái, lao vào lề đường rồi tông mạnh vào gốc cây ven đường. Hậu quả, làm người đàn ông khoảng 50 tuổi ngồi trên xe tử vong tại chỗ; tài xế cùng ba người còn lại bị thương nặng. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân địa phương đã đến phá cửa xe kéo các nạn nhân ra ngoài và đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Đác Lắc cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc xe ô-tô bị bẹp dúm, hư hỏng hoàn toàn. Theo thông tin người nhà các nạn nhân, vào thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe trên từ huyện Ea Súp chạy ra TP Buôn Ma Thuột đón người nhà từ ngoài bắc vào để dự đám cưới. Khi vào tới khu vực trên thì xảy ra tai nạn và người đàn ông từ ngoài bắc vào chưa kịp dự đám cưới của người thân đã tử vong.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng huyện Buôn Đôn điều tra làm rõ.

NGUYỄN HOÀI BÃO

Chia sẻ