Tết Dương lịch dạo phố đặc sản và thưởng lãm không gian hoa Đà Lạt

Thứ Bảy, 30/12/2017, 08:24:55
 Font Size:     |        Print
 

Các không gian hoa bên hồ Xuân Hương - Đà Lạt.

NDĐT - UBND tỉnh Lâm Đồng vừa thống nhất kéo dài thời gian hoạt động phố trà, cà-phê, rượu vang, đặc sản địa phương trên đường Hồ Tùng Mậu, TP Đà Lạt và các không gian hoa quanh hồ Xuân Hương đến hết ngày 2-1-2018, để phục vụ nhân dân và du khách dịp Tết Dương lịch.

Chủ trương trên được triển khai theo đề nghị của Ban Tổ chức Festival hoa Đà Lạt lần thứ VII - 2017 và một số đơn vị, doanh nghiệp tham gia Festival. Theo đó, UBND tỉnh Lâm Đồng đề nghị Hiệp hội hoa Đà Lạt và các đơn vị, doanh nghiệp liên quan thực hiện các biện pháp nhằm duy trì chất lượng, thẩm mỹ các không gian hoa; hàng hóa, dịch vụ của các gian hàng và hoàn trả nguyên trạng mặt bằng khu vực sau thời gian trên.

Phố trà, cà-phê, rượu vang và đặc sản Đà Lạt có 28 đơn vị, doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc thù, thế mạnh của miền đất cao nguyên Lâm Đồng, như trà ô long, cà-phê arabica, rượu vang, trà thảo dược, quả hồng sấy khô, các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo… Và các không gian hoa quanh hồ hồ Xuân Hương, với 30 tiểu cảnh nghệ thuật được kiến tạo bằng hoa tươi Đà Lạt.

Đây là hai trong 16 chương trình chính của Festival hoa Đà Lạt lần thứ VII - 2017, vừa khép lại vào đêm 27-12.

Phố đặc sản Đà Lạt - Lâm Đồng.

MAI VĂN BẢO

Chia sẻ