Dạo chơi trên hồ Lắk

NDĐT - Sánh vai cùng cà phê Tây Nguyên, hồ Lắk như chàng trai Cao Nguyên hùng mạnh, như con hổ của rừng già. Khi dạo chơi bên hồ Lắk (huyện Lắk tỉnh Đác Lắc), bạn sẽ được ngắm những ruộng lúa xanh tận chân trời, ngỡ như ở giữa một miền đồng bằng nào đó.  (cách đây 23 giờ)

TIN BÀI KHÁC

Nâng cao chất lượng phục vụ khách tham quan cụm di tích Ba Đình

  20/10/2017
Ngày 19-10, tại Hà Nội, Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch tổ chức tọa đàm "Nâng cao chất lượng phục vụ khách tham quan tại cụm di tích lịch sử, văn hóa Ba Ðình". 

Hướng dẫn các doanh nghiệp “chăm sóc khách hàng kiểu Nhật”

  18/10/2017
NDĐT – Ngày 17-10, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA )đã phối hợp với JICA và UBND quận Hà Đông tổ chức hội thảo "Omotenashi - Chăm sóc khách hàng kiểu Nhật" tới các hội, hiệp hội doanh nghiệp - làng nghề, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh, nghệ nhân các làng nghề Hà Nội. 

Fukushima – sự hồi sinh diệu kỳ

  18/10/2017
NDĐT - Chúng tôi đến Fukushima (Nhật Bản) vào những ngày đầu tháng 10. Trái với những hình dung về một mảnh đất bị ám ảnh qua những trận động đất, sóng thần hay nhà máy điện nguyên tử, Fukushima còn là vùng đất tươi đẹp trong bản đồ du lịch Nhật Bản, một Fukushima sau thảm họa động đất và sóng thần năm 2011, một Fukushima thơ mộng với một trời hoa rực rỡ, những hồ nước xanh tuyệt đẹp và những trái cây mọng nước, thơm ngon. 

Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc thu hút 70 gian hàng tham dự

  17/10/2017
NDĐT- Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ 9 sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 29-10 tại Hà Nội với sự tham gia của 70 gian hàng của các doanh nghiệp và nhà hàng Hàn Quốc. 

Khai mạc ngày hội văn hóa thể thao và du lịch

  14/10/2017
NDĐT - Với chủ đề "Lai Châu – hội tụ và lan tỏa", tối 13-10, Lai Châu đã tổ chức khai mạc ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch lần thứ nhất. Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Lai Châu sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 17-10 với nhiều hoạt động ý nghĩa. 

Đưa vẻ đẹp Việt Nam bước ra thế giới

  14/10/2017
Năm 1976, Việt Nam chính thức gia nhập Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO), mở cánh cửa quan trọng đưa văn hóa Việt Nam hội nhập sâu rộng thế giới.  

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch Hà Nội mở rộng hợp tác

  13/10/2017
NDĐT - Là đầu mối tập trung thông tin về du lịch và đầu tư, Trung tâm Đầu tư Thương mại Du lịch Hà Nội hiện đang mở rộng việc quảng bá xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch. 

Tour du lịch đầu tiên ở Hà Nội kết nối theo chủ đề “Hiếu học”

  12/10/2017
NDĐT - Việc kết nối các điểm du lịch ở Hà Nội đã có từ nhiều năm nay, nhưng đến nay, lần đầu tiên Văn Miếu - Bảo tàng Mỹ thuật và đình Đồng Lạc mới được kết nối với nhau trong một tour hoàn toàn mới mang tên Tuyến du lịch vàng “Truyền thống hiếu học”.  

Săn mây trên đỉnh Chiêu Lầu Thi

  11/10/2017
Lâu nay, nếu muốn săn mây, những khách du lịch ưa khám phá vẫn thường lui tới những điểm quen thuộc trên cung đường Tây Bắc như Bạch Mộc Lương Tử, Y Tý, Sìn Hồ, Tà Xùa… Ít ai biết rằng, có một đỉnh núi mang cái tên đầy thơ mộng - Chiêu Lầu Thi ở tỉnh Hà Giang cũng là điểm đến thú vị để khách nhìn ngắm biển mây đẹp mê hồn.  

Quảng Bình mở tour đi xuyên hang Sơn Đoòng

  07/10/2017
NDĐT - Chiều 6-10, UBND tỉnh Quảng Bình cho biết từ năm 2018, tour tham quan hang động lớn nhất thế giới - Sơn Đoòng chính thức khai thác tuyến đi xuyên hang sau khi khai thác thử nghiệm thành công bằng phương án vượt “Bức tường Việt Nam” (BTVN).  

Liên hoan du lịch làng nghề - ẩm thực tỉnh Hà Nam

  06/10/2017
NDĐT- Tối ngày 6-10, tại Nhà văn hoá Trung tâm thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam long trọng tổ chức Khai mạc Liên hoan Du lịch Làng nghề - Ẩm thực tỉnh Hà Nam lần thứ nhất năm 2017.  

Công nghệ là giải pháp cho du lịch thông minh

  06/10/2017
NDĐT - Công nghệ, kết nối, dữ liệu thông minh sẽ là một phần của hệ thống dữ liệu thông minh đang được hình thành nhằm đưa ngành du lịch tiến vào “con sóng” của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.