Hơn 1.200 thiết kế được giới thiệu tại Lễ hội Áo dài 2018

Thứ Bảy, 03/03/2018, 14:43:17
 Font Size:     |        Print
 

Tiết mục "Tôi yêu Áo dài" mở màn khai mạc lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh 2018.

NDĐT – Tối 3-3, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, UBND TP Hồ Chí Minh đã khai mạc Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh lần thứ 5 - 2018 với chủ đề “Duyên dáng Áo dài TP Hồ Chí Minh”.

Đây là một trong những sự kiện trọng tâm hằng năm góp phần quảng bá, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến TP Hồ Chí Minh. Lễ khai mạc với sự tham gia của 150 diễn viên người mẫu, ca sĩ, trình diễn 13 bộ sưu tập Áo dài với hơn 800 thiết kế thể hiện các góc nhìn sáng tạo, đa màu sắc về chiếc Áo dài nhằm hướng đến thông điệp “Tôi yêu Áo dài Việt Nam”.

Lễ hội năm nay nhận được sự tham gia của 22 nhà thiết kế Áo dài hàng đầu và giới thiệu đến công chúng hơn 1.200 thiết kế đầy sáng tạo. Năm nay Lễ hội Áo dài có 16 hoạt động chính mang tính nghệ thuật, cộng đồng hấp dẫn, hứa hẹn thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách tham quan như: Chương trình thể dục đồng diễn với Áo dài, cuộc thi Duyên dáng Áo dài, chương trình nghệ thuật “Áo dài - Xu hướng thời trang ứng dụng”…

Trình diễn áo dài trong lễ cưới.

Qua đó, lễ hội mong muốn truyền cảm hứng, giá trị nhân văn, tạo sự lan tỏa tình yêu với Áo dài trong lòng du khách trong và ngoài nước.

Với những hoạt động tương tác, biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn của Lễ hội Áo dài năm nay, ban tổ chức hy vọng sẽ thu hút 80.000 khách tham quan, là một điểm đáng nhớ về quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam cũng như điểm đến, con người TP Hồ Chí Minh.

MẠNH HẢO

Chia sẻ