Sao Mai Phạm Phương Thảo ra mắt MV nhân ngày Lễ tình nhân

Thứ Hai, 12/02/2018, 03:00:19

NDĐT - Nhân mùa lễ tình yêu 2018, ca sĩ Sao Mai Phạm Phương Thảo chính thức phát hành MV “Thương nhau thì đừng” với sáng tác mới của chính cô về tình yêu.

Sao Mai Phạm Phương Thảo ra mắt MV nhân ngày Lễ tình nhân

Ca sĩ Sao Mai Phạm Phương Thảo và diễn viên Thiện Tùng trong MV "Thương nhau thì đừng".

Phạm Phương Thảo cho biết, sáng tác này cô viết trong những phút giận hờn với một người đã đem đến cho cô những rối bời, rung động. MV “Thương nhau thì đừng” được Phạm Phương Thảo quay hình tại vùng biển Mũi Né và Cửa Lò, với hình ảnh của một đôi uyên ương sống nghề chài lưới ven biển.

Cũng với tâm tư muốn chuyển tải một câu chuyện tình yêu thật bình thường như mọi đôi lứa trên đời, nên cô đã bàn với nữ đạo diễn Việt Hương làm một MV về tình yêu dung dị nhất. Diễn viên Thiện Tùng môt lần nữa kết hợp làm “người yêu” của Phạm Phương Thảo trong MV này.

Với MV “Thương nhau thì đừng”, Phạm Phương Thảo đã đầu tư đưa hẳn ê-kíp vào nam ra bắc để quay hình. Vùng biển Mũi Né xinh đẹp cùng nước biển xanh ngăn ngắt, cát trắng mênh mang giúp MV có những hình ảnh đẹp yên bình mà lộng lẫy, tạo thêm hiệu ứng ngọt ngào cho câu chuyện tình mà MV muốn khắc hoạ.

Sáng tác “Thương nhau thì đừng” lại một lần nữa tạo thêm dấu ấn trong lĩnh vực sáng tác của Phạm Phương Thảo, thể hiện sức lao động miệt mài của cô trong nghệ thuật. Hầu hết các sáng tác của Phạm Phương Thảo khi ra mắt đều được đánh giá cao như: Gái Nghệ, Đất mẹ ngày về, Mười đóa sen thơm… Mảng sáng tác về tình yêu của Phạm Phương Thảo cũng khá dồi dào như Cho em thôi chòng chành, Dọc ngang đò tình…. Ở đó cô viết về những tâm tư, nỗi niềm trong tình yêu của mình, ngọt ngào cũng có mà đắng cay cũng nhiều, nhưng chủ yếu là những tâm tư về tình yêu của một cô gái luôn khao khát yêu và được yêu trọn vẹn.

HOÀNG LÂM