Á hậu Huyền My đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017

Thứ Ba, 18/04/2017, 04:21:28
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT - Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 Huyền My đã được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới sẽ diễn ra vào tháng 10-2017.

Huyền My đăng quang danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 khi đang là sinh viên của Học viện thời trang London. Trong suốt ba năm qua, Huyền My là một người đẹp nổi bật trong giới showbiz không chỉ nhờ nhan sắc mà còn ở tài năng đa dạng trên nhiều lĩnh vực.

Hiện tại, Huyền My đang trau dồi bản thân trong lĩnh vực MC và phim ảnh. Huyền My từng thử sức với vai trò người dẫn chương trình của TV show 'Bữa trưa vui vẻ' trên kênh VTV6. Cô cũng vừa tham gia đóng bộ phim điện ảnh 'Cây cầu trên mây' hợp tác giữa Việt Nam và Myanmar.

Với tài năng và nhan sắc của mình, Huyền My không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn rất được yêu mến tại các nước trong khu vực. Huyền My là gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hàng trang sức, mỹ phẩm hàng đầu của Myanamar và có một lượng fans không nhỏ tại đây.

Bên cạnh đó, Á hậu Việt Nam cũng được biết đến là một trong những người đẹp chăm chỉ hoạt động từ thiện, xã hội. Cô thường xuyên tổ chức vận động từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là đồng bào miền Trung trong đợt lũ lịch sử năm ngoái.

Để chuẩn bị cho cuộc thi này, Á hậu Huyền My đã phải tạm gác lại các lịch làm việc cá nhân để toàn tâm, toàn ý tập trung cho cuộc thi. Cô đang siết chặt lịch tập thể lực với huấn luyện viên để có một hình thể săn chắc và quyến rũ hơn. Sau quá trình ngắn tập luyện, Huyền My cho biết cô đã giảm được 3 kg và sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới.

Huyền My cũng tích cực nâng cao kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tiếng Anh bởi cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới đòi hỏi các người đẹp phải có trình độ thuyết trình nhất định trước đám đông. Huyền My đang học tiếng Anh với thầy giáo riêng vào các ngày rảnh trong tuần. Bên cạnh đó, cô đang tích cực làm việc với các nhà thiết kế trong nước và quốc tế để có một phong cách hoàn hảo, nổi bật nhất khi tham gia Miss Grand International 2017.

THIÊN LAM

Chia sẻ