VTV3 phát sóng phim truyền hình Hàn Quốc “Tình yêu của Eva”

Thứ Tư, 15/03/2017, 16:05:10
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT- Bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Tình yêu của Eva” dài 90 tập sẽ được phát sóng trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam lúc 12 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 17-3.

Tình yêu của Eva là bộ phim xoay quanh tình bạn, tình yêu của ba cô gái thân thiết Song Ah, Huyn Ah và Senna. Song Ah và Huyn Ah là hai chị em song sinh trong một gia đình giàu có, còn Senna là con gái của người giúp việc trong nhà của hai chị em Song Ah. Cả ba cùng nhau lớn lên, học chung trường và thân thiết từ nhỏ. Song Ah là cô gái hoạt bát, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, cô hoàn toàn tin tưởng Senna và coi Senna như chị em gái.

Trong một tai nạn bí ẩn, Song Ah bị mất người em gái song sinh Hyun Ah, mẹ cô cũng bất ngờ biến mất. Senna đã nhân cơ hội đó giành lấy người chồng chưa cưới của Song Ah cùng toàn bộ gia sản của cô. Song Ah bị đẩy ra khỏi nhà, phải sống cuộc sống bần hàn. Tất cả điều này cô đều không biết rằng, đó là do mưu kế thâm độc của Senna.

Sống trong một gia đình giàu có, giờ bị đẩy ra đường với hai bàn tay trắng, Song Ah tưởng như không thể đứng vững nổi khi cuộc sống bị đẩy đến bên bờ vực nhưng cô đã tự mình đứng dậy, xây dựng lại sự nghiệp gia đình cũng như tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Jin Song Ah là con gái đầu của tập đoàn Jinjin, cô có cuộc sống hoàn hảo mà mọi cô gái đều mơ ước. Nhưng Song Ah không ngờ người bạn tốt, người chị em thân thiết lại chính là người phản bội và phá huỷ đám cưới của mình. Suy sụp nhưng không hề gục ngã, Song Ah đã quyết tâm làm lại từ đầu và trả thù Senna.

Kang Senna là con gái của người giúp việc cho gia đình Song Ah. Xinh đẹp, thông minh và hấp dẫn, bất cứ người đàn ông nào cũng đều bị thu hút bởi Senna. Lớn lên cùng với Song Ah và Huyn Ah như chị em gái, nhưng Senna luôn khát khao có thể cạnh tranh và đánh bại được Song Ah.

Koo Kang Mo là con trai lớn trong gia đình tài phiệt nhưng Kang Mo đã từ chối trở thành người thừa kế. Anh là người yêu tự do, luôn nở nụ cười trên khuôn mặt nhưng ẩn sau nụ cười đó là nỗi đau của sự thật, anh chỉ là đứa con rơi của Chủ tịch Koo.

Tình yêu của Eva gửi tới khán giả thông điệp: hãy luôn lạc quan, đừng bao giờ ngừng cố gắng, dù có gặp bao khó khăn, thử thách phía trước. “Sau hôm nay là ngày mai và đó là một ngày mới”, hãy đừng bao giờ hết hy vọng trong cuộc sống, hạnh phúc luôn đón chờ bạn.

Bộ phim của đạo diễn Lee Kye Joon với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Yoon Se Ah ( vai Jin Song Ah), Kim Min Gyeong (vai Kang Senna), Lee Jae Hwang (vai Koo Kang Mo), Lee Dong Ha (vai Koo Kang Min), Yoon Jong Hwa (vai Cha Gun Woo)...

N.VŨ

Chia sẻ