Gia cố bờ kè di tích quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị

NDĐT - Ngày 12-12, Ban Quản lý di tích tỉnh Quảng Trị cho biết, đang tiến hành đóng cọc sắt tại các điểm xung yếu, có nguy cơ tiếp tục đổ sập tại bờ kè bao quanh di tích quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị (Quảng Trị). (cách đây 9 giờ)

TIN BÀI KHÁC

Bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật của gốm Chăm

  10/12/2018
Trong hai ngày 8 và 9-12, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức hội thảo khoa học quốc tế về "Bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật làm gốm truyền thống của người Chăm".  

Đường về… tương lai

  08/12/2018
NDĐT - Không chỉ bởi tập thơ và những cựu sinh viên năm nào viết lên những dòng mộc mạc, tươi trẻ trong ấy, mà còn vì những gì mở ra sau tập thơ này, như chính cái tên cũ được giữ nguyên, nhưng sẽ là sự tiếp diễn: “Vừng ơi mở cửa”. Đó là lý do cho đêm “Vừng ơi mở cửa” trên sân khấu ngoài trời ký túc xá Mễ Trì, Thanh Xuân, Hà Nội tối 7-12. 

“Sắc tơ APEC 2017”: Tôn vinh lụa tơ tằm Việt Nam

  07/12/2018
NDĐT- Chiều 7-12, tại Trung tâm giao lưu văn hóa phố cổ tổ chức buổi trưng bày “Sắc tơ APEC 2017”, giới thiệu bộ sản phẩm dành cho lãnh đạo cấp cao các nền kinh tế APEC tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.  

Đêm thơ "Vừng ơi" tụ hội các thế hệ sinh viên Khoa Văn ĐH Tổng hợp Hà Nội

  07/12/2018
NDĐT - Bắt đầu từ 16 giờ chiều 7-12, một chương trình nghệ thuật đặc biệt của các thế hệ sinh viên Văn khoa ĐH Tổng hợp Hà Nội sẽ diễn ra, cùng với sự kiện ra mắt tập thơ “Vừng ơi mở cửa” – tác phẩm của các cựu sinh viên Khoa Văn. 

Hội chợ Giáng sinh phong cách Đức tại Hà Nội

  06/12/2018
NDĐT- Năm thứ hai, Hội chợ Giáng sinh, hơn thế nữa là buổi hòa nhạc lớn dưới sự chỉ đạo của Nhạc trưởng Honna Tetsuji và các nhạc sĩ từ Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam, ca sĩ Nhà hát Vũ kịch Việt Nam, Dàn hợp xướng trẻ Công giáo Hà Nội sẽ diễn ra trong khuôn viên Nhà thờ Cửa Bắc, số 56 Phan Đình Phùng, Hà Nội. 

Trao giải thi ảnh "Người Hà Nội ứng xử thanh lịch, văn minh 2018"

  06/12/2018
NDĐT - Chiều 6-12, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp Báo Hà Nội Mới tổ chức Lễ trao giải cuộc thi ảnh “Người Hà Nội ứng xử thanh lịch, văn minh 2018”. 17 ảnh đơn và bộ ảnh xuất sắc nhất đã được vinh danh. 

Cẩm nang khoa học bằng tranh Larousse cho trẻ em

  06/12/2018
NDĐT – Tuổi đến trường cũng là tuổi ưa khám phá, tìm hiểu. Hai cuốn trong bộ sách “Cẩm nang khoa học bằng tranh Larousse – Tò mò tuổi đến trường” do Nhã Nam ấn hành cung cấp cho các độc giả nhí những kiến thức thú vị và dễ hiểu về khoa học. 

Lược sử về một số khu chợ Giáng sinh nổi tiếng ở châu Âu

  06/12/2018
NDĐT- Nhiều năm trở lại đây, thị trường giáng sinh ở châu Âu trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, theo lịch sử, các khu chợ ấy đã xuất hiện từ nhiều thế kỷ trước. 

Ngừng phát sóng phim “Kẻ ngược dòng”

  06/12/2018
NDĐT – Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam VFC cho biết, bộ phim “Kẻ ngược dòng” tạm ngừng phát sóng sau khi chiếu được bốn tập. 

Nghệ sĩ Bá Anh trở thành Đại sứ của VKFrontier

  05/12/2018
NDĐT - Nghệ sĩ Bá Anh (Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam) vừa chính thức trở thành Đại sứ của VKFrontier (Hàn Quốc), một đối tác chiến lược của Hiệp hội Thể thao người khuyết tật Việt Nam. 

Diễn viên Quốc Quốc lấn sân ca nhạc

  05/12/2018
NDĐT – Nam diễn viên Quốc Quốc của “Người phán xử” chính thức ra mắt album “Thu của riêng anh”, trong đó có hai sáng tác của chính anh.