Tin đọc nhanh

Tăng tàu dịp lễ, giảm giá dịp hè

Thứ Năm, 13/04/2017, 21:01:32
 Font Size:     |        Print

Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, để phục vụ hành khách đi lại dịp lễ 30-4 và 1-5, đơn vị cho tăng một số đoàn tàu đi Nha Trang, Phan Thiết và Quy Nhơn với thời gian phục vụ từ ngày 27-4 kéo dài đến ngày 2-5. Trong đó, tuyến Sài Gòn-Nha Trang tăng bốn chuyến; Sài Gòn-Phan Thiết tăng hai chuyến; Sài Gòn - Quy Nhơn tăng hai chuyến. Đơn vị cũng sẽ giảm giá vé tàu từ 4% đến 8% cho các tập thể đi trong dịp hè từ ngày 1-6 đến 31-8-2017.

Quý Hiền

Phân cấp cho quận, huyện thực hiện thu gom rác

UBND thành phố Hồ Chí Minh phân cấp cho UBND 24 quận, huyện của thành phố quản lý và tổ chức thực hiện thu gom, vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn kể từ ngày 1-5 tới. Các quận, huyện chủ động ký hợp đồng đặt hàng hoặc đấu thầu lựa chọn đơn vị thực hiện cung ứng dịch vụ.

Đối với các quận 2, 3, 4, 9, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận và các huyện Thủ Đức, Hóc Môn, Nhà Bè, trong thời gian đầu triển khai phân cấp, giữ nguyên đơn vị thu gom, vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt hiện hữu trên địa bàn nhằm tránh xáo trộn cho đến khi triển khai đấu thầu. Riêng địa bàn quận 1, do tính chất đặc thù cho nên chưa xem xét triển khai công tác đấu thầu trong giai đoạn này.

QH

Tặng cháo dinh dưỡng cho người bệnh nghèo

Ngày 13-4, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP Hồ Chí Minh phối hợp Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Cháo yêu thương”. Chương trình trao 200 suất cháo dinh dưỡng cần thiết/lần/tuần nhằm đáp ứng một phần về bữa ăn, bảo đảm sức khỏe cho người bệnh. Trước đó, Chương trình “Cháo yêu thương” đã được tổ chức lần đầu tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 với gần 200 suất cháo cho các bệnh nhi hiện đang điều trị tại bệnh viện.

PV

Chia sẻ