Vì học sinh thân yêu!

- Một năm học mới lại bắt đầu. Già rồi mà mỗi lần thấy tụi nhỏ tựu trường là tui lại thấy bùi ngùi, là sao anh Ba? - Ờ, anh Ba cũng thấy vậy. Chắc bởi tuổi học trò là quãng đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người, cho nên mới sanh ra cái cảm giác vậy! - Năm học mới nầy có nhiều cái mới. Trong đó có chuyện thành phố cấm tiệt việc dạy thêm, học thêm trong nhà trường. - Ừa, chuyện nầy đang làm xôn xao cả xã hội. Người đồng tình nhiều mà người băn khoăn, tâm tư cũng không ít.  (05/09/2016)

TIN BÀI KHÁC

Đâu phải chuyện tế nhị!

  22/01/2018
- Có chuyện này muốn… - Muốn chi thì nói ra, sao bữa nay lại ngập ngừng, bối rối vậy. Bộ muốn mượn tiền hay sao? - Không có chuyện mượn tiền mà chỉ tò mò chút xíu thôi… 

Không để biến tướng!

  15/01/2018
- Sau lệnh chấm dứt hoạt động các bãi trông xe trên vỉa hè, phố phường quận 1 thông thoáng hẳn! - Chuyện đó thì ai cũng thấy, nhưng mà rồi ai cũng nghĩ… 

Không trễ hẹn

  11/01/2018
-Thành phố mình đúng là lớn thiệt!  

Có lý!

  08/01/2018
- Mấy bữa nay dân tình lại xôn xao chuyện thành phố có thể sẽ điều chỉnh phí trông giữ xe theo chiều hướng tăng cao. 

Đừng “đánh trống bỏ dùi”

  04/01/2018
- Cái vụ buýt đường sông hồi đầu ồn ã vậy, giờ sao rồi Tư? 

Đừng ngộ nhận

  01/01/2018
- Nhân chuyện… - Chuyện chi, anh Ba? - Đoàn tàu trên cao ở Hà Nội bị vẽ bậy và nghe nói nhà thầu đòi đền bù chi phí để sơn lại lên tới 20 tỷ đồng.  

Đừng tưởng bở!

  29/12/2017
- Mấy bữa nay thấy chú mầy toàn ra đón khách muộn là sao Tư? 

Thông minh từ việc nhỏ

  26/12/2017
- Bữa hổm tới nay các trục đường chính ở mấy quận trung tâm thành phố kẹt xe liên tục, kéo dài nhiều giờ liền. Không biết tình trạng nầy còn kéo dài tới hồi nào nữa? 

Mất uy!

  21/12/2017
- Lại nghe nói... - Ai nói, nói chuyện chi? - Là Sở Giao thông vận tải lại vừa kiến nghị lên thành phố... 

Mưa dầm thấm đất!

  19/12/2017
Hôm rồi người ta công bố, toàn bộ mẫu thịt gà, vịt, heo được lấy ở các chợ trên địa bàn thành phố đều nhiễm vi khuẩn e.coli vượt ngưỡng cho phép. Nghe mà sợ quá đi, anh Ba! - Chuyện thường thôi, có chi đâu mà sợ! - Vậy anh Ba có biết loại vi khuẩn đó gây hại cỡ nào không? - Gây ra các loại bệnh đường ruột như tiêu chảy, tiêu chảy cấp, xuất huyết đường ruột. Nếu không được chữa trị kịp thời có khi mất mạng như chơi. Trên thế giới đã có những trận dịch tiêu chảy cấp do e.coli gây ra làm chết không ít người! 

Danh chính, ngôn thuận

  14/12/2017
- Sau đề xuất tăng mức xử phạt vi phạm giao thông để kéo giảm ùn tắc, thành phố lại đang có… - Ý tưởng thu phí ô-tô vô, ra một số quận nội thành cũng là để giảm bớt nạn kẹt xe. Có phải đó là điều anh Ba muốn nói?